Nhiều thị trường xe từng chứng kiến chiếc Chevrolet Trailblazer là những chiếc SUV cỡ trung, nhưng giờ đây nó đã chính thức hóa thân thành một chiếc SUV đô thị nhưng mang động cơ tăng áp mạnh mẽ.

Chiếc xe vừa được ra mắt tại thị trường Trung Quốc với 5 phiên bản khác nhau với các cấu hình dẫn động kể cả bốn bánh toàn thời gian, giá bán từ 456,6 triệu cho đến 587,2 triệu.

Chevrolet Trailblazer khoác lên mình bộ cánh nhỏ gọn đô thị nhưng sức mạnh cũng đang nể trong phân khúc, nó được sử dụng động cơ tăng áp 1.3 lít có công suất 162 mã lực tại vòng tua 5600 vòng/phút, trong khi mô-men xoắn đạt 240 Nm ngay tại dải vòng tua 1500 – 4000 vòng /phút, khả năng tăng tốc từ 0-100km/h là 9,3 giây. Kết hợp hộp số vô cấp CVT hoặc hộp số 9 cấp, bên cạnh đó còn có chế độ chọn lái 1 cầu hoặc cả bốn bánh.

Chevrolet Trailblazer

Chevrolet Trailblazer mang một số công nghệ an toàn ấn tượng, chẳng hạn như hỗ trợ giữ làn đường, phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo phương tiện phía sau, giảm thiểu va chạm với người đi bộ…

Chevrolet Trailblazer

Đại diện GM tại liên doanh với Trung Quốc cho biết “ đây là một phân khúc phổ biến nhất với giới trẻ Trung Quốc. Tuy nhiên, khách hàng đang tìm kiếm những chiếc xe đậm chất cá nhân hơn, và Trailblazer mang đến cá tính và tạo dấu ấn riêng cho giới trẻ.

Quốc Huy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *