Clip xem nhanh Chevrolet TrailerBlazer


Thị trường Việt Nam trong phân khúc SUV cỡ trung đã bị thống trị tuyệt đối bấy lâu nay của Toyota Fortuner, tiếp sau đó là một thị phần nhỏ được chia cho những: Ford Everest, Pajero Sport, mu-X. Trong triển lãm VMS 2017 nổi bật tại gian trưng bày của Chevrolet Việt Nam không ai khác chính là mẫu SUV TrailerBlazer cỡ trung 07 chỗ có cấu hình khá hấp dẫn trong phân khúc, bên cạnh đó xe được trang bị nhiều công nghệ hỗ trợ khi chạy xe.

Chevrolet TrailerBlazerNói về sức mạnh của TrailerBlazer thì có thể thấy chỉ có hai chiếc Pajero Sport và Everest mới nằm cùng mâm ở phiên bản 2.8L, điều này khiến cho nó trở nên hấp dẫn với những ai quan tâm đến một khả năng vận hành mạnh mẽ trên đường trường cũng như off-road. Phiên bản 2.5L LT cho công suất 161 mã lực kèm mô-men xoắn 380Nm kết hợp số sàn 6 cấp, phiên bản 2.8L LTZ cho công suất 197 mã lực kèm mô-men xoắn 500 Nm kết hợp hộp số tự động 6 cấp. Bên cạnh đó đều là động cơ diesel nên về mặt kinh tế là không cần bàn tới khi giá nhiên liệu hiện nay khá rẻ.

Chevrolet TrailerBlazerVấn đề còn lại là việc định giá khởi điểm cho mỗi phiên bản hợp lý để có doanh số bán tốt, điều mà Chevrolet chưa khi nào thành công với những chiếc đa dụng bán tại Việt Nam ngoại trừ lâu lắm lần gây sốt của chiếc Captiva khi lần đầu ra mắt Việt Nam.

Quốc Huy

 Đánh giá Chevrolet Trax – Mẫu đa dụng đô thị thú vị

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.