mới ra mắt. Mẫu xe này được giới hạn 50 chiếc cho thị trường Nhật Bản, Toyota sẽ tổ chức bốc thăm cho những người quan tâm sở hữu.

GR Supra Matte White Edition được phân biệt bằng màu ngoại thất Matte Avalance White Metallic, kết hợp với các điểm nhấn màu đen trên bộ ốp gió dưới cản trước, ốp lườn, cụm khuếch tán cản sau, gương, trụ A và những chi tiết khác. Bộ la-zăng đúc 19 inch hoàn thiện trong màu Xám Frozen Gunmetal cũng như cùm phanh sơn màu đỏ được trang bị. Thiết lập này trông giống với phiên bản 2023 Toyota GR Supra A91-MT được cung cấp tại Mỹ với số lượng sản xuất giới hạn 500 chiếc.

Toyota GR Supra Matte White Edition

Bên trong nội thất, có thể nhìn thấy ghế bọc da màu nâu, phần dưới của vách cửa, vô lăng và bảng điều khiển trung tâm. Quan trọng hơn, có ốp sợi carbon trên bảng điều khiển với dòng chữ “GR Supra” và “Matte White Edition”, kết hợp cùng với một phác thảo hình của chiếc xe thể thao. Ngoài ra còn có trang trí bằng sợi carbon xung quanh hộp số sàn sáu cấp.

Toyota GR Supra Matte White Edition

Phiên bản đặc biệt này dựa trên bản Supra ZR đầu bảng đi kèm với tất cả các tiện ích, bao gồm đế sạc không dây trên bảng điều khiển trung tâm, cổng USB, hệ thống âm thanh cao cấp JBL 12 loa và màn hình cảm ứng thông tin giải trí 8.8 inch.

Toyota GR Supra Matte White Edition

Không có thay đổi nào dưới nắp ca-pô nơi động cơ tăng áp 3.0 lít sáu xi-lanh sản sinh công suất 382 mã lực (285 kW / 387 PS). Sức mạnh được truyền tới trục sau thông qua hộp số sàn sáu cấp.

Toyota GR Supra Matte White Edition

Những thay đổi khác cũng bao gồm các cài đặt sửa đổi cho hệ thống AVS (Hệ thống treo có thể thay đổi thích ứng), EPS (Hệ thống lái trợ lực điện) và VSC (Kiểm soát độ ổn định của xe).

Toyota GR Supra Matte White Edition

Giá cho Toyota GR Supra Matte White Edition bắt đầu từ 7.890.000 yên (57.098 USD), đắt hơn 577.000 yên (4.175 USD) so với phiên bản RZ mặc dù sự khác biệt duy nhất giữa chúng là bóng ngoại thất và logo đặc biệt trên bảng điều khiển.

Toyota GR Supra Matte White Edition

Để có được một trong số năm mươi chiếc của phiên bản giới hạn, người mua sẽ cần phải đủ may mắn để được rút thăm, mà Toyota đang bắt đầu mở nhận mua từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 21 tháng 8.

Tuấn Phạm