Chào mừng bạn đến với Pikes Peak Continental GT phiên bản giới hạn. Làm say mê long người, chiếc Bentley đã được sơn theo tông màu xanh lục nhạt, mặc dù có thể chọn thêm màu xanh lá cây hay màu đen huyền bí.

Dù khách hàng chọn màu nào đi nữa thì bộ body kit cũng sẽ là chất liệu carbon, đi kèm theo bên ngoài là các chi tiết đen bóng, cùm phanh màu xanh lá cây kèm với lốp Pirelli có chi tiết màu tone sur tone vớ màu cùm phanh. Con số 100 được sơn trên lưới tản nhiệt là kỷ niệm 100 năm của Bentley nhưng có thể thay thế dễ dàng nếu không thích.

Bentley Pikes Peak Conti GT

Những gì không thể loại bỏ được là các nhãn dán Pikes Peak bắt buộc, trong khi nội thất đậm màu da Alcantara có một số điểm nhấn màu xanh lá cây và may chỉ nổi, logo Pikes Peak.  Trên mặt dựng của táp –lô carbon họa một chặng đường đua dài 12,24 dặm màu xanh lá cây, điều này nhắc nhở về thời gian phá kỷ lục của Rhys Miller bằng chiếc Bentley chỉ trong 10 phút 18,4 giây ở vùng núi Pikes Peak Colorado

Bentley Pikes Peak Conti GT

Xe trang bị động cơ W12, có công suất 626 Hp và mô-men xoắn đạt 900 Nm. Khả năng đề pa của xe từ 0 – 100km/h chỉ trong 3,7 giây. Chỉ có 15 chiếc Pikes Peak được bán ra trên toàn thế giới.

Bentley Pikes Peak Conti GT Bentley Pikes Peak Conti GT
Bentley Pikes Peak Conti GT Bentley Pikes Peak Conti GT
Bentley Pikes Peak Conti GT Bentley Pikes Peak Conti GT

Quốc Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *