Anh Tuấn, quản lí trong một công ty cơ khí sửa chữa ôtô “Cũng như nhiều người làm văn phòng thì việc đủ tiền mua một chiếc ô tô mới là chuyện quá xa vời, khi hàng tháng lĩnh lương còn phải lo cho các khoản chi phí gia đình”

cmary 1Về kiến thức và kinh nghiệm thì mình có lợi thế khi đang là quản lí của một trung tâm sửa chữa ô tô, có điều kiện tiếp xúc và quan sát nhiều loại xe đủ các model thường xuyên ra vào sửa chữa nên mình có lí do để chọn chiếc Toyota Camry 2.4 đời 2003 số sàn.

Camry 2003Bản thân thuộc típ người to con nên chiếc xe thật phù hợp, hơn nữa với số tiền chưa bằng một chiếc xe đô thị Hàn Quốc trong showroom, đó là chưa kể thêm thuế và phí lăn bánh nữa thì sẽ là một khoản tiền lớn, nên chiếc xe Camry  đời 2003 là một lựa chọn tốt nhất cho mình, hư hỏng và sửa chữa đều nằm trong tầm kiểm soát của mình nên cũng khá yên tâm. Mặt khác dù không phải là người biết về xe nhiều thì chuyện hỏng hóc của Camry cũng không phải là vấn đề to tát như những chiếc xe Đức.

858745f330cfa7858bbab7d3b9deb9adXe có mức tiêu thụ nhiên liệu thuộc loại nhiều, nhưng do đặc thù công việc ít di chuyển xa nên cũng không tốn chi phí nhiên liệu nhiều, chỉ dùng chạy lên cơ quan đi làm hàng ngày, thỉnh thoảng mới đi ra tỉnh công tác. Chiếc xe hoạt động rất tốt do được mình thường xuyên bảo dưỡng hệ thống lọc gió, vệ sinh hệ thống phun xăng và đánh lửa…., vẫn rất lướt trên đường và trên các xa lộ.

CamryTôi vẫn nghĩ và an tâm sử dụng chiếc xe này trong nhiều năm nữa, đặc biệt với giá nhiên liệu quá rẻ như hiện nay thì việc di chuyển bằng xe ô tô cá nhân còn gì tuyệt vời hơn. Tôi vẫn thường thuyết phục bạn bè và hay kể câu chuyện sử dụng xe của mình để truyền cảm hứng cho họ sử dụng một chiếc ô tô cũ trong điều kiện tài chính cho phép để phục vụ đưa đón con cái trong nhà được tốt hơn khi nắng mưa.

Quốc Huy

Có thể bạn quan tâm

Chiếc xe hơi đầu tiên của tôi

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.