Các đợt giao xe Porsche Taycan Turbo 2020 chỉ mới khởi động vào tháng 12 vừa rồi, nhưng đã sớm có chiếc xe đầu tiên gặp tai nạn hư hỏng nặng, được mang bán đấu giá qua Copart. Giống như hầu hết các xe khác được liệt kê để bán thông qua hệ thống Copart, không có thông tin chi tiết nào được cung cấp về cách chiếc Taycan Turbo này gặp nạn. Tuy nhiên, những hư hỏng được mô tả cho biết nó đã gặp một sự cố khá nghiêm trọng.

Porsche Taycan Turbo tai nạn

Đáng chú ý nhất là bánh trước và bánh sau ở phía người lái xe đã bị bẻ cong khỏi vị trí ban đầu,các túi khí cũng đã bung ra, hệ thống treo khí nén hư hại nặng. Nhưng thật thú vị khi phần thân vỏ lại chỉ bị hư hại rất nhẹ, trầy xước là không đáng kể và chỉ bể một chút xíu nhựa dưới ốp cản xe.

Porsche Taycan Turbo tai nạn

Chiếc xe này đã được mua bảo hiểm và chủ xe quyết định không sửa nó ví chi phí quá nhiều, hầu hết các thiệt hại đều nằm dưới gầm xe, đáng chú ý là bộ pin bố trí nằm trên sàn xe bị pha hủy…Để đưa chiếc xe về hiện trạng ban đầu lưu hành được bình thường là rất rất tốn kém.

Porsche Taycan Turbo tai nạn

Đối với những người có ý định mua chiếc xe này với giá rẻ mạt để sửa là rất ít khả năng, nhưng các tay buôn bán linh kiện xe sẽ rất có khả năng thu mua để rã xác lấy đồ, đặc biệt là hai động cơ điện được cho là còn nguyên vẹn.

Porsche Taycan Turbo tai nạn Porsche Taycan Turbo tai nạn
Porsche Taycan Turbo tai nạn Porsche Taycan Turbo tai nạn

Tuấn Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.