Subaru 2024 BRZ tS có hệ thống treo sửa đổi, phanh Brembo và bánh xe 18 inch sử dụng lốp Michelin Pilot Sport 4

Subaru cuối cùng cũng đã công bố thông tin chi tiết về BRZ tS 2024, sau khi ra mắt tại Subiefest vào cuối tuần này. Dự kiến ​​sẽ có mặt tại các thị trường vào đầu năm tới, mẫu xe này nhằm mục đích mang lại “hiệu suất và khả năng xử lý tốt nhất trên một chiếc BRZ từ trước đến nay.”

Subaru 2024 BRZ tS

Các nâng cấp chỉ là nhỏ và bao gồm hệ thống treo được điều chỉnh theo STI với bộ giảm chấn của Hitachi. Những điều này hứa hẹn sẽ “tối đa hóa trọng lượng nhẹ, trọng tâm cực thấp và khả năng xử lý chính xác, mang lại tính linh hoạt cao hơn, khả năng kiểm soát và ổn định tốt hơn”.

Subaru 2024 BRZ tS

Bên cạnh hệ thống treo cải tiến, mẫu xe này còn sử dụng bộ la-zăng 18 inch với lốp Michelin Pilot Sport 4. Chúng được hỗ trợ bởi hệ thống phanh Brembo hiệu suất cao có các kẹp phanh sơn vàng cũng như các miếng đệm và cụm moay ơ lớn hơn.

Subaru 2024 BRZ tS

Nói về những điều chỉnh của kiểu dáng, không có nhiều điều để tạo nên sự khác biệt cho BRZ tS. Tuy nhiên, có huy hiệu đặc biệt cũng như màu sơn đen bóng Crystal Black Silica trên gương và ăng-ten.

Subaru 2024 BRZ tS

Những thay đổi lớn hơn xảy ra trong cabin khi có ghế thể thao với đường chỉ khâu màu xanh độc quyền và điểm nhấn trung tâm bằng da màu xanh. Người mua cũng sẽ tìm thấy các điểm nhấn màu xanh lam trên vô lăng và cần số bọc da.

Subaru 2024 BRZ tS

Những thay đổi bổ sung bị hạn chế, nhưng mẫu xe này có nút khởi động mang logo STI và cụm công cụ kỹ thuật số 7 inch với đồ họa độc quyền. Vì tS dựa trên phiên bản Limited nên người mua cũng sẽ tìm thấy các điểm nhấn của Brin Naub, hệ thống kiểm soát khí hậu tự động hai vùng và hệ thống âm thanh tám loa. Các điểm nổi bật khác bao gồm đèn pha LED, Phát hiện điểm mù với Hỗ trợ giữ làn đường và Cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau.

Subaru 2024 BRZ tS

Nói về an toàn, hệ thống hỗ trợ người lái EyeSight hiện là tiêu chuẩn trên các mẫu xe có hộp số tay. Đây là lần đầu tiên và điều đó, có nghĩa là tất cả các BRZ 2024 số tay sẽ có Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, Cảnh báo chệch làn đường và rung lắc, Cảnh báo khởi động phương tiện phía trước và Hệ thống phanh trước va chạm.

Subaru 2024 BRZ tS

Mặc dù tập trung vào hiệu suất, nhưng động cơ 4 xi-lanh 2,4 lít hút khí tự nhiên vẫn tiếp tục phát huy công suất 228 mã lực (170 kW / 231 PS). Nó được kết nối với hộp số sàn 6 cấp, truyền sức mạnh tới các bánh sau thông qua bộ vi sai chống trượt.

Subaru 2024 BRZ tS

Giá cả sẽ được công bố vào cuối năm nay, nhưng chúng ta có thể mong đợi tS sẽ có mức giá cao hơn BRZ Limited. Mẫu xe cụ thể đó có giá khởi điểm 31.095 đô la cho năm 2023, vì vậy sẽ không ngạc nhiên nếu BRZ tS 2024 có giá khoảng 33.000 đô la trở lên tại thị trường Mỹ.

Bùi Bảo