Trước khi qua đời đột ngột, nam diễn viên được yêu mến Paul Walker đã sở hữu một bộ sưu tập xe hơi khổng lồ và có niềm đam mê đặc biệt với Nissan Skylines. Một trong những chiếc xe có giá trị nhất mà Walker sở hữu là Skyline GT4 V-Spec R34, nó nằm trong số rất ít ở Mỹ.

Skyline R34 Paul Walker

Lieberman là cố vấn kỹ thuật cho loạt phim Fast & Furious và giới thiệu Walker với GT-R. Quay lại thời điểm đó, một số ít mô hình R34 đã được nhập khẩu vào Mỹ bởi một công ty có tên MotoRex. Họ đã sẵn lòng cho Walker mượn một chiếc R34 và chẳng bao lâu sau, nam diễn viên đã yêu chiếc xe này và nhanh chóng tậu cho mình một chiếc.

Chiếc R34 của Paul Walker là phiên bản V-Spec có màu sơn bạc, nhưng thú vị là Walker đã không giữ nó lâu mà quyết định bán noó đi để mua một mẫu V-Spec II màu trắng để thay thế. Chiếc xe sau đó đã được bán cho một người đàn ông ở Hawaii, người đã định biến nó thành bản sao của chiếc R34 mà MotoRex cho Walker mượn lần đầu, được gọi thân mật là ‘Blackbird.’ trang bị thêm các bộ phận tùy chỉnh.

Ngay khi bạn nghĩ rằng câu chuyện không thể hấp dẫn hơn nữa, thì chiếc xe sau đó đã bị DEA thu giữ từ chủ sở hữu người Hawaii và bán đấu giá cho một người đàn ông ở Texas. Hiện tại, nó thuộc quyền sở hữu của một nhà nhập khẩu JDM (xe nội địa Nhật Bản).

Với sự quý hiếm và chủ cũ nổi tiếng của nó, Lieberman nói rằng nó có thể trị giá tới 400.000 USD.

Tuấn Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.