Ngày 11.07.2014 – Chiếc xe Audi thứ 6 triệu được trang bị hệ thống quattro đã xuất xưởng tại nhà máy ở Ingolstadt

Chỉ 1.5 năm sau khi chiếc xe thứ 5 triệu với công nghệ quattro được bán ra. Audi sẽ giao chiếc Audi SQ5 3.0 TDI quattro màu xám đặc biệt này cho một gia đình ở Mỹ. Cột mốc mới thể hiện rõ sự thành công của hệ thống quattro của Audi trên toàn cầu.

Chiếc xe Audi đầu tiên được trang bị hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro được ra mắt vào năm 1980 và công nghệ này đã chinh phục mọi cung đường trên thế giới. So với các đối thủ xe sang khác, Audi, với khoảng 170 phiên bản quattro, mang đến cho khách hàng của mình nhiều sự chọn nhất đối với các dòng xe được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian

AU140499_medium_resized
Chào đón chiếc Audi thứ 6 triệu trang bị hệ dẫn động Quattro

Năng động và thể thao, độ chính xác cao và an toàn – đó là những gì tinh hoa công nghệ quattro của Audi mang lại. Hơn 30 năm về trước, công nghệ này đã được ghi nhận như là một thành tựu tiên phong và hôm nay đồng nghĩa với sự thăng hoa trong công nghệ.

“ Tiến sỹ Hubert Walt, thành viên Ban quản trị AUDI AG về sản xuất cho biết. Gần đây vào tháng 2/2013, Audi cũng đã kỷ niệm chiếc xe thứ 5 triệu xuất xưởng với hệ thống dẫn động bốn bánh. Và chỉ sau 1.5 năm, hãng đã đạt đến cột mốc kỷ lục mới với con số 6 triệu xe. Sáu triệu chiếc xe được trang bị hệ thống quattro, đó là một điều tuyệt vời! 30 năm thành công của quattro có được là nhờ sự nổ lực bộ phận sản xuất, những người đã không ngừng ứng dụng và cải tiến hệ thống sản xuất của Audi“.

AU140500_medium_resized AU140501_medium_resized

AU140502_medium_resized

Bùi Phạm

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.