Mẫu crossover iX3 chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của BMW vừa rời dây chuyền sản xuất tại nhà máy liên doanh BMW-Brilliance Automotive (BBA) ở Thẩm Dương, Trung Quốc, nơi bắt đầu sản xuất hàng loạt iX3 vào ngày 29 tháng 9.

Cơ sở sản xuất BBA này có một hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, trong đó chiến lược “không có lỗi” đảm bảo đáp ứng các yêu cầu cao của thị trường toàn cầu đối với xe điện. BMW iX3 EV được BBA chế tạo trên cùng nền tảng với X3 chạy bằng động cơ đốt trong.

BMW iX3

Hôm thứ Ba, Franz Decker, giám đốc điều hành của BBA, đã nói điều này trong sự kiện bắt đầu sản xuất: “Hôm nay, chúng tôi bắt đầu sản xuất BMW iX3, mẫu xe chạy điện thuần túy đầu tiên từ thương hiệu BMW cốt lõi của chúng tôi. Với hệ thống sản xuất như thế này, chuyên biệt cho chất lượng cao, chúng tôi có thể cung cấp những gì khách hàng trên toàn thế giới yêu cầu từ những chiếc xe cao cấp. ”

BMW iX3

Liên doanh đã thực hiện không ít hơn 128 bài kiểm tra cơ học và 994 bài kiểm tra chức năng phần mềm để đảm bảo chất lượng cao của pin điện áp cao. Tiếp theo là 140 bài kiểm tra chức năng kiểm tra mọi khía cạnh của iX3, bao gồm cả khả năng tăng tốc.

BMW iX3

BMW đã tiết lộ iX3 trong một sự kiện trực tuyến vào mùa hè vừa qua vào rời vào tháng 7, tự hào về hệ thống eDrive thế hệ thứ năm của mình, bao gồm một gói pin 80 kWh và một động cơ điện, tạo ra tổng công suất toàn hệ thống là 282 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm. Tất cả truyền ra đến bánh sau, đưakhả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 6,8 giây. Tốc độ tối đa đạt 180km/h. Tâm hoạt động của iX3 lên tới 460km sau một lần sạc đầy đủ.

Tuấn Phạm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.