Nhà cung cấp ChipExpress chuyên cho những dòng xe mang động cơ Diesel đang cung cấp một dòng chip cho mẫu bán tải Ford Ranger, nó cải thiện đáng kể về hiệu suất của động cơ lẫn mô-men xoắn.

Được giới thiệu là có thiết kế gọn gàng để lắp đặt hoặc tháo ra khi cần thiết, chip được thiết lập sẵn những thông số tối ưu cho xe để đảm bảo hiệu suất đạt được tốt nhất nhưng cũng đảm bảo việc tiết kiệm nhiên liệu. Người sử dụng chỉ tốn vài phút để lắp đặt và bắt đầu trải nghiệm sự khác biệt trong vận hành của xe sau đó.

Chip tang cong suat cho ford ranger (2)
Thiết kế của chip nhỏ gọn
Chip tang cong suat cho ford ranger (3)
Trên thân chip có tích hợp nhiều nút chỉnh chế độ
Chip tang cong suat cho ford ranger (1)
Được thiết kế gọn gàng để gắn vào xe với cáp nối dễ dàng tháo lắp
chip tăng công suất
Bảng so sánh trước và sau khi lắp

Có thể thấy sau khi gắn chip sẽ có những cải thiện đáng kể, công suất của động cơ 2.2L tăng từ 125 lên 150 mã lực và đạt cực đại 165 mã lực. Trong khi đó mô men xoắn tăng từ 330 Nm lên 385 Nm và đạt cực đại 443 Nm.

chip nang cong suat ford Ranger
Bảng so sánh trước va sau khi gắn chip cho động cơ 3.2L

Có thể thấy rằng ở phiên bản động cơ 32.L khi gắn chip thì các thông số cũng thay đổi rất tích cực. Công suất tăng từ 200 mã lực lên tới 230 mã lực và đạt cực đại 253 mã lực. Mô men xoắn thay đổi từ 470Nm lên tới 525 Nm và đạt cực đại 604 Nm.

Những dòng chip này được  giới thiệu tại website: www.chipexpress.com, có giá bán 395 bảng Anh và có chế độ cho sử dụng 28 ngày nếu không hài lòng có thể trả lại. Nhà cung cấp cũng đưa ra gói bảo hành 3 năm hoặc 5 năm. Trên thực tế khi gắn chip thì thông số đầu ra cũng cho một chút sai lệch tùy thuộc vào tình trạng xe mới hoặc đã chạy nhiều.

Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.