Chỉ riêng chủ đề sơn ngoại thất cho cặp Bugatti Chiron Super Sports đã mất bảy tháng để hoàn thành và được hỗ trợ bởi nhiều cải tiến về mặt thẩm mỹ khác.

Bugatti đã tiết lộ một cặp Chiron Super Sports đặt riêng do một cặp vợ chồng ở Tennessee đạt hàng để kỷ niệm ngày cưới của họ có chung niềm đam mê với Bugatti. Hãy dành chút thời gian để chiêm ngưỡng những cách phối màu thực sự độc đáo đã được áp dụng.

Chiron Super Sports

Hãy bắt đầu với màu cam trên chiếc xe của người vợ. Được biết đến với cái tên ‘Vagues de Lumiere’ (sóng ánh sáng) vì cách nó phản chiếu ánh sáng, các nhà thiết kế bắt đầu bằng cách tạo thành các hình dạng hai chiều để thể hiện các đường chạy trên xe. Sau đó, nó được trải dài trên các cạnh và bề mặt ba chiều của ô tô với những chi tiết tỉ mỉ. Bạn có nhớ Mr Bean đã nỗ lực bao nhiêu để sửa lại bức tranh bị ố màu về Mẹ của Whistler không? Việc này thậm chí còn tốn công sức hơn.

Chiron Super Sports

Sau đó, mỗi đường được đánh dấu này sẽ được vẽ bằng tay, từng lớp một, bằng băng dính để chỉnh sửa mọi khuyết điểm có thể hình thành. Cuối cùng, hệ thống này được bao phủ bởi một số lớp sơn trong suốt, vừa để bảo vệ vừa để tăng cường khả năng phản chiếu. Theo Bugatti, những gì bạn thấy còn lại là lớp sơn nổi bật trông giống như “tỏa sáng tràn đầy năng lượng”.

Chiron Super Sports

Chủ đề ban đầu được lấy cảm hứng từ chiếc Veyron thuộc sở hữu của cặp đôi này, được pha trộn giữa Rosso Efesto (màu đỏ tươi) và Arancia Mira (màu cam rực rỡ) để tạo ra một thiết kế tương tự Vagues de Lumiere, mặc dù không tinh tế bằng. Nó tỏ ra hấp dẫn người chồng đến mức anh ta cũng tiếp tục đặt hàng một chiếc Chiron có chủ đề tương tự với màu xanh lam đậm.

Chiron Super Sports

Tên xe của anh ấy được gọi là ‘Coup de Foudre’, có thể có nghĩa là ‘tia chớp’ hoặc ‘tình yêu từ cái nhìn đầu tiên’.

Chiron Super Sports

Trong quá trình kéo dài bảy tháng, nắp ca-pô, nắp động cơ và cánh sau bằng sợi carbon nguyên bản của Chiron đã phải được tháo ra và thay thế , đồng thời phần nóc xe toàn cảnh Sky View mới cũng được trang bị.

Chiron Super Sports

Jascha Straub, nhà thiết kế chính của bộ phận cá nhân hóa ‘Sur Mesure’ của Bugatti, cho biết: “Vẻ đẹp thực sự của những chiếc xe này còn nằm ở cá tính của chúng, mỗi họa sĩ đều có một phong cách khác nhau, vì vậy mỗi chiếc xe là duy nhất. Tôi nhìn thấy chiếc xe này lần đầu tiên gần đây dưới ánh nắng rực rỡ của California và mọi người không thể tin được nó trông tuyệt vời đến thế nào. Những gì chúng tôi đã cùng nhau tạo ra là một tác phẩm điêu khắc đầy cảm hứng.”

Chiron Super Sports Chiron Super Sports Chiron Super Sports Chiron Super Sports Chiron Super Sports Chiron Super Sports Chiron Super Sports Chiron Super Sports Chiron Super Sports

Quốc Huy