Max Auto là showroom đầu tiên của hãng xe Zotye tại TP HCM trực thuộc công ty MAXMOTO VIETNAM được thiết kế theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nhằm thỏa mãn khách hàng tới thăm quan, mua sắm và sử dụng các dịch vụ tại TPHCM.

Là một nhà phân phối và bán lẻ chuyên nghiệp, hiện đang phân phối và bán lẻ chính hãng các sản phẩm Kawasaki và Vinfast với hệ thống showroom trải dài khắp Việt Nam, Max Moto sở hữu đội ngũ nhân viên bán hàng và nhân viên kỹ thuật đầy tâm huyết, nhiệt tình được đào tạo đầy đủ về kỹ năng bán hàng và tư vấn, sửa chữa cho khách hàng. Mẫu xe đầu tiên được phân phối tại đây là chiếc Zotye Z8 Turbo 2.0.AT 2018, nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc.

Zotye Hợp Tác Và Sản Xuất Trên Dây Chuyền Công Nghệ Của Hãng Xe Mitsubishi Nhật Bản. Xe nhập khẩu nguyên chiếc 2018, kiểu dáng SUV, 05 chỗ ngồi, Động cơ Mitsubishi 2.0L TUBO của Nhật, hộp số tự động 8 cấp, với chiều Dài : 4748/Rộng : 1933/Cao :1697, cỡ lốp 235/55R19, mức tiêu hao nhiên liệu 8.8lit/100Km.

Theo thông tin  chia sẻ thì trong dịp khai trương showroom chính hãng tại địa chỉ C5 đường Phạm Hùng TP HCM vào ngày 18/11/2018, Max Auto sẽ tổ chức bảo dưỡng thay nhớt và kiểm tra xe miễn phí cho 10 khách hàng đầu tiên sử dụng xe Zotye Z8 đến dự lễ khai trương sớm nhất cũng như rất nhiều chương trình ưu đãi khác.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.