Để khuấy động mùa hè tại thành phố biển Nha Trang, ba thương hiệu xe mô tô danh tiếng gồm Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield sẽ cùng tạo nên ngày hội của những chiếc xe mô tô phân khối lớn hấp dẫn và vui nhộn diễn ra vào tháng Sáu.

Ba thương hiệu mô tô lớn sẽ góp mặt tại NHA TRANG BIKER WEEKEND 2020 trong 02 ngày: 20 – 21/6/2020, cơ hội tuyệt vời không thể bỏ lỡ để chiêm ngưỡng các mẫu mô tô mới và nổi tiếng nhất 2020, được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

NHA TRANG BIKER WEEKEND 2020Góp mặt hơn 20 mẫu xe cực đỉnh hứa hẹn khuấy động phố biển Nha Trang, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho các khách hàng có niềm đam mê xe phân khối lớn. Bên cạnh đó sẽ có hàng loạt trải nghiệm có hấp dẫn duy nhất trong 2 ngày 20 – 21/06 như: Lái thử các mẫu xe moto mới nhất và nổi tiếng nhất 2020; Sở hữu những mẫu xe biểu tượng với ƯU ĐÃI BẤT NGỜ;
Trải nghiệm dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng xe cơ bản, lắp đặt phụ kiện theo yêu cầu dành cho các chủ sở hữu xe mô tô Harley-Davidson, Triumph Motorcycles và Royal Enfield theo lịch đặt trước với Xưởng dịch vụ từng hãng.
Thoải mái mua sắm các sản phẩm phụ kiện thời trang đa dạng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các biker. Các hoạt động Offline café, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm lái xe giữa các hội nhóm biker, các chủ sở hữu xe mô tô PKL và khách hàng đam mê, yêu thích xe mô tô tại Nha Trang và các tỉnh lân cận.

NHA TRANG BIKER WEEKEND 2020

Danh sách các mẫu xe mô tô phân khối lớn đến từ ba thương hiệu danh tiếng mà khách hàng có thể lái thử, trải nghiệm tại sự kiện bao gồm

HARLEY-DAVIDSON: FORTY-EIGHT; ROADKING SPECIAL; FAT BOY 114; SUPERLOW; HERITAGE CLASSIC 114

TRIUMPH: STREET TWIN; STREET SCRAMBLER; TIGER 900 GT PRO; BONNEVILLE T100; STREET TRIPLE RS; SPEEDMASTER

ROYAL ENFIELD: HIMALAYAN; INTERCEPTOR INT 650; CONTINENTAL GT 650; BULLET CLASSIC EFI.

Ngoài ra, ba thương hiệu xe mô tô danh tiếng còn đem đến cho khách hàng có cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng những mẫu mô tô mới nhất HOT nhất 2020, điển hình như HARLEY-DAVIDSON BREAK OUT 114; HARLEY-DAVIDSON FAT BOB 114; TRIUMPH ROCKET 3GT; BONNEVILLE BOBBER BLACK; BONNEVILLE T120 BUD EKINS.

NHA TRANG BIKER WEEKEND 2020

Ngoài những mẫu mô tô phân khối lớn, ba thương hiệu Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield còn đem đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang HOT của năm và những món đồ chơi phụ kiện cho xe không thể thiếu dành cho các tín đồ độ xe.

Quốc Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.