Những vấn đề kỹ thuật dù có phức tạp đến đâu cũng sẽ được giải quyết để bảo đảm chiếc xe Audi của bạn ở tình trạng sử dụng tốt nhất. Hãy đặt hẹn cùng chuyên gia kỹ thuật Audi thế giới với các Cố vấn dịch vụ Audi tại Audi Hà Nội và Audi TP. Hồ Chí Minh.

Từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 06 năm 2017, chuyên gia kỹ thuật Audi thế giới sẽ xử lý các vấn đề kỹ thuật cho các khách hàng ở miền Bắc Việt Nam tại Audi Hà Nội. Các khách hàng tại khu vực miền Nam cũng sẽ được hưởng chương trình tương tự từ ngày 12 đến ngày 17 tháng 06 tại Audi TP. Hồ Chí Minh. Chuyên gia kỹ thuật Audi giàu kinh nghiệm Bernhard Hoecker sẽ trở lại Việt Nam mang đến những cách chăm sóc xe và đưa ra những lời khuyên về kỹ thuật cho các khách hàng Audi Hà Nội từ ngày 05-10 tháng 06  và sẽ tiếp tục với các khách hàng tại Audi TP. Hồ Chí Minh từ ngày 12-17 tháng 06 năm 2017.

Bảo dưỡng AudiÔng Steve Long Charpentier – Giám đốc dịch vụ Audi Việt Nam cho biết „Mỗi hai năm một lần, Audi Việt Nam sẽ mời các chuyên gia quốc tế của Audi thế giới để các khách hàng Audi Việt Nam có thể tiếp cận các dịch vụ chăm sóc xe tốt nhất tại các trung tâm dịch vụ chính hãng Audi Hà Nội, Audi TP. Hồ Chí Minh và Audi Đà Nẵng“.

Bảo dưỡng AudiĐây cũng là dịp để các chuyên gia kỹ thuật Audi thế giới có thể đào tạo thêm cho kỹ thuật viên Audi ở các nước tiếp cận những trang bị và thiết bị sửa chữa mới nhất để kịp thời cập nhật với những công nghệ kỹ thuật mới của Audi. Các chuyên gia kỹ thuật Audi thế giới hỗ trợ các Nhà nhập khẩu và phân phối trên toàn cầu là một sự hỗ trợ thêm ngoài các chương trình đào tạo chính  thức và cấp chứng chỉ đang được triển khai bởi Audi Việt Nam.

Bảo dưỡng AudiTuần lễ Chăm sóc xe toàn diện với các kỹ thuật viên Audi thế giới tại Audi Hà Nội và Audi TP. Hồ Chí Minh cũng là cơ hội tốt để các khách hàng Audi có được những lời khuyên chăm sóc hữu ích cho chiếc xe của mình một cách an toàn và thuận tiện nhất tại thị trường Việt Nam.

Ông Laurent Genet – Tổng giám đốc Nhà Nhập khẩu Audi Việt Nam chia sẻ “Chúng tôi rất cảm ơn Audi thế giới đã mang Chương trình chăm sóc toàn diện Audi đến với các khách hàng Việt Nam trong suốt 10 năm qua và chương trình đặc biệt này được rất nhiều khách hàng Audi tại Việt Nam mong đợi và được đánh giá cao bởi các chuyên viên dịch vụ Audi Việt Nam”

Theo Audi Việt Nam                                          

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.