Jaguar & Land Rover Việt Nam tổ chức chuỗi chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động cho khách hàng tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh vào ngày 24 25 tháng 04 và tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 08 09 tháng 05 năm 2021.

Trải nghiệm Jaguar Land Rover

Jaguar Land Rover Việt Nam khởi động năm 2021 bằng chuỗi chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động tại Quảng Ninh và Đà Nẵng. Không chỉ được chiêm ngưỡng các mẫu xe thể thao và địa hình hạng sang mới nhất đến từ Anh Quốc, khách hàng tại Quảng Ninh và Đà Nẵng còn có cơ hội trực tiếp cầm lái và trải nghiệm khả năng vận hành linh hoạt cùng công nghệ tiên tiến của các mẫu xe Jaguar mới nhất như: F-Type (vừa mới ra mắt tháng 3/2021), E-PACE, F-PACE; và Land Rover: Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Sport, Range Rover Autobiography LWB, Discovery Sport. Nổi bật có thể kể đến Land Rover Defender mới.

 Đặc biệt, Jaguar Land Rover Việt Nam dành tặng các khách hàng mua xe tại chương trình Ưu đãi giá bán lên đến 10% hoặc 03 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí, cùng lãi suất cho vay hấp dẫn từ Vietcombank và hỗ trợ từ bảo hiểm PTI.

 Đến với chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động, khách hàng đang sử dụng xe Jaguar & Land Rover có nhu cầu bảo dưỡng xe theo dịch vụ tiêu chuẩn chính hãng cũng sẽ nhận được các ưu đãi riêng biệt như:

§  Miễn phí công kiểm tra xe tổng quát

§  Miễn phí cập nhật phềm mềm mới nhất trên xe và tư vấn chương trình dịch vụ

§  Ưu đãi 25% giá bán các loại phụ tùng chính hãng cho bảo dưỡng định kỳ

§  Quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng tham gia

Chương trình là cơ hội tốt để các khách hàng tại Quảng Ninh và Đà Nẵng được trải nghiệm lái thử, sở hữu xe với ưu đãi hấp dẫn cũng như an tâm hơn khi chiếc xe của mình được bảo dưỡng theo tiêu chuẩn chính hãng an toàn.

 Để đăng ký tham gia chương trình tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh vui lòng liên hệ:

§  Đặt lịch lái thử: 0981 211 919 (Kinh Doanh) hoặc đăng ký trực tuyến tại: https://bit.ly/2RHRt9r

§  Đăng ký lịch kiểm tra xe: 0961 311 919 (Dịch Vụ)

Để đăng ký tham gia chương trình tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ:

§  Đặt lịch lái thử trực tiếp qua hotline: 0862 015 068 (Kinh Doanh) hoặc đăng ký trực tuyến tại: https://bit.ly/3eba1GU

§  Đăng ký lịch kiểm tra xe: 0862 015 088 (Dịch Vụ)

Bùi Bảo

 

 

 

 

Có Thể bạn Quan Tâm