Khách hàng ký hợp đồng mua xe và thanh toán tiền từ 20/5 tới 20/6/2015 sẽ tham dự chương trình “Trải nghiệm xe Audi“ diễn ra từ 26/6 tới 28/6 tại đảo Phú Quốc.

Hãy khởi động xe Audi và cùng trải nghiệm những công nghệ tiên phong tại đảo Phú Quốc. Tận hưởng kỳ nghỉ 3 ngày sang trọng và cùng khám phá, luyện tập với các huấn động chiếc luyện viên chuyên nghiệp để thấu hiểu hơn chiếc xe Audi của bạn. Tham gia chương trình Trải nghiệm xe Audi lần này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tất cả các mẫu xe Audi tại Việt Nam bao gồm cả 2 phiên bản mới nhất – Audi TT và A7 Sportback – cũng như thử trải nghiệm với một trong số các siêu phẩm được yêu thích nhất trên toàn thế giới, chiếc Audi R8.

ade_s2015_individual_01
Trải nghiệm Audi luôn là cơ hội lí thú cho các khách mời

Chương trình trải nghiệm xe Audi được thiết kế để giới thiệu những tính năng nổi trội của xe Audi nhằm giúp bạn cải thiện kỹ năng lái xe nâng cao dù bạn là người mới bắt đầu hay đã là tay lái lão luyện. Chương trình Trải nghiệm xe Audi không những cung cấp những kỹ năng lái xe thường ngày mà còn cả những cảm xúc tuyệt vời khi tăng tốc với chân ga đạp hết cỡ.

ade_s2015_r8_01
Mẩu xe đình đám R8 của Audi sẽ có mặt và khách hàng sẽ được tận hưởng sau vô-lăng

Một đường chạy thử xe được thiết lập tại sân bay cũ của Phú Quốc. Đây là năm thứ 5 Audi Việt Nam mời khách hàng tham dự chương trình Trải nghiệm lái xe Audi và là năm đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Các khách hàng Audi Việt Nam đã được mời tham dự các chương trình trước đó tại Malaysia năm 2011, Đài Loan năm 2012, Ấn Độ năm 2013 và Dubai năm 2014.

ade_s2015_r8_07
Chiếc Audi R8 từng xuất hiện trong loạt phim Người Sói

Năm nay, Chương trình sẽ được tổ chức ngay tại đảo Phú Quốc – Việt Nam“, ông Laurent Genet – Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu Audi tại Việt Nam chia sẻ ‚ ‘‘Các khách hàng đặt mua xe Audi tại showroom Audi Hồ Chí Minh và Audi Hà Nội và thanh toán toàn bộ trong thời gian từ 20/5 tới 20/6 sẽ được mời tham dự chương trình Trải nghiệm xe Audi 2015 trong 3 ngày từ 26/6 tới 28/6 tại đảo Phú Quốc‘‘

Autoweekly (theo Audi Việt Nam)

 

 

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.