Chiếc Honda Civic Type R 2018 đầu tiên có số VIN 01 của Honda đã được bán đấu giá 200,000 usd tại Mỹ trong một cuộc đấu giá online đêm qua.

Chiếc xe đã được đấu giá bởi Honda USA với số tiền thu được sẽ tặng cho Tổ chức Bệnh U não Nhi khoa. Đó là mức giá đáng kinh ngạc khiến nó trở thành tiêu chuẩn đắt nhất thế giới của những chiếc Honda Civic Type R từ nhà máy. Nó không có bất cứ điều gì đặc biệt, chỉ là ‘tiêu chuẩn’ về chiếc xe mới hiện tại đang giữ kỷ lục thực hiện vòng chạy với thời gian nhanh nhất ở Nurburgring (Với những xe chạy cầu trước).

Honda Civic type rĐược trang bị động cơ xăng 4 xi lanh 2.0 lít tăng áp VTEC cho công suất 235kW(306hp) và đạt mô-men xoắn cực đại 400Nm, Civic Type R tăng tốc 0-100 km / h trong 5,7 giây, tốc độ tối đa 272 km /h và đã chinh phục đường đua 21 km Nurburgring trong 7 phút 43,8 giây.

Honda Civic type rNó có bánh xe hợp kim nhôm lớn 19 inch, phanh Brembo, và ở chiếc xe VIN 01 có màu ngoại thất xanh đậm, với bánh xe màu đen có điể nhấn sọc đỏ. Ống xả của xe có thiết kế 03 đường thoát kết hợp với cánh lướt gió lớn nhìn đậm chất thể thao.

Honda Civic type rVới giá bán lẻ ở mức 33,900 usd thì khoản tiền thu được từ chiếc xe có số VIN 01 này gấp 6 lần, và là dấu hiệu tốt cho chiếc xe được bán phổ biến trên toàn cầu.

Huy Bùi

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.