Những chiếc xe mạnh mẽ đang chạy dyno có thể rất thú vị khi xem. Thật không may cho người lái chiếc xe tải này, mọi thứ đã diễn ra sai lầm khủng khiếp. Sự cố diễn ra tại Ultimate Callout Challenge (UCC) 2021, một sự kiện có nhiều cuộc thi dựa trên sức mạnh khác nhau như đua kéo co, trượt kéo, leo hố, chạy dyno khoe sức mạnh.

Một chiếc xe bán tải Ram lần đầu tiên bắt đầu chạy dyno với một loạt khởi đầu vào ga giật cục. Người lái xe sau đó bắt đầu nâng cao ga và vòng tua máy tiếp tục tăng, bộ tăng áp tiếp tục hoạt động và rất nhiều khói đen bốc lên từ ống xả thoát ra từ mui xe.

Một lúc sau, mui xe bung ra và động cơ bùng lên thành một quả cầu lửa khiến các nhân viên tại chỗ phải cuống cuồng lao vào dập lửa. Người lái xe đã thông minh nhảy ra khỏi xe của mình. Vụ nổ thậm chí còn khiến các pít-tông bay vào khán đài. Rất may có vẻ như không ai bị thương. Trước thực tế đó, toàn bộ đám đông có thể được nghe thấy tiếng hô vang và cổ vũ sau khi thử thách kết thúc. Ngay cả tài xế vừa nổ máy cũng cúi đầu ăn mừng.

Tuấn Phạm

Có Thể bạn Quan Tâm