Truyền thông Anh, bao gồm Sky News, đưa tin rằng rapper địa phương Swarmz bằng cách nào đó có liên quan đến vụ tai nạn, nhưng không rõ anh ta là chủ sở hữu hoặc người lái xe phía sau tay lái của 488 GTB tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn, mặc dù điều này vẫn chưa được xác nhận. Nhân chứng cho biết siêu xe Ý T-boned đã va vào một trong những chiếc xe buýt hai tầng ở thành phố Westminster.

488 mất đầu

Một phát ngôn viên của Cảnh sát Met đã xác nhận với The Sun rằng không có ai bị thương trong vụ tai nạn.

Cảnh sát của đội được gọi vào khoảng 13 giờ 50 phút vào Chủ nhật ngày 24 tháng 5 để báo cáo về một vụ va chạm chỉ gây thiệt hại trên Đại lộ Northumberland, Westminster. Không có báo cáo về thương tích và không ai bị bắt giữ.

Đoạn video được thực hiện sau hậu quả của vụ tai nạn cho thấy mặt trước của 488 GTB đã lao vào bên hông xe buýt, phía trước siêu xe đã bị phá hủy hoàn toàn và nhàu nát. Tất cả các túi khí dường như đã được bung ra và nhiều khả năng chiếc xe sẽ được công ty bảo hiểm thanh lý chứ không sửa chữa.

Nhiều bộ phận của xe vẫn còn hữu dụng nên nó phù hợp với việc lấy đồ để bán, động cơ V8 tăng áp kép 3.9 lít là một ví dụ.

Chiếc xe buýt cũng bị hư hại một phần, thân xe bị xé toạc một góc và một hàng ghế bị tung ra khỏi vị trí của nó, chưa có thông tin về những ai bị thương trên xe buýt ở thời điểm xảy ra vụ tai nạn.

Bùi Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.