Một công ty ở Nhật Bản có tên Trust Kiakaku là nơi đang sở hữu hàng chục chiếc Skyline R32, R33, R34 còn nguyên bản, họ cũng đang rao bán cho tất cả những ai nhanh tay sở hữu trên thế giới.

Một YouTuber tên SAMMIT ở Úc gần đây đã đến thăm một công ty ở vùng ngoại ô Nhật Bản, anh sửng sốt khi thấy một đống xe Skyline nằm trong kho. Có rất nhiều gara sở hữu những chiếc Skyline tại Nhật Bản, nhưng chúng không được zin và hoàn hảo. Tuy nhiên, Trust Kikaku vẫn giữ nhiều Skyline được đánh giá cao hơn trong một nhà kho lưu trữ đặc biệt, nơi tất cả chúng đều được bọc trong nhựa. Một số trong số chúng có giá rẻ không thể tin được.

Skyline cần bán

Về những chiếc Skyline thế hệ R34, có chiếc chỉ bán với gía 2,000 USD, tuy nhiên trong số này phiên bản GT-R có giá sẽ cao hơn. Những chiếc Skyline nhiều năm gần đây được săn lùng ở nhiều nơi trên thế giới, và thường có giá ngoài tầm với của những người trẻ.

Chủ kho xe cho biết, việc bán cho những người chơi tại Mỹ là dễ nhất, nơi đây cũng thường xuyên có những khách hàng Mỹ tìm mua R34 và ký gửi lại với chi phí 50 UDS/tháng trước khi hoàn tất các thủ tục nhập khẩu vào Mỹ, trong khi các dòng R32, R33 thì lại có thể tìm kiếm mua tại Mỹ.

Bùi Bảo

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *