Chiếc hatchback 5 cửa của Honda đã có mặt tại triển lãm Ô tô Việt Nam 2017, và nó sẽ phải chiến đấu rất nhiều với các đối thủ đã hiện diện từ lâu trên thị trường Việt Nam: Fiesta, i20, Swift, Yaris, Rio Hatchback, Mazda 2 Hatchback.


Thị trường Việt Nam có một dạo sốt với chiếc Ford Fiesta Hatchback khi mới lần đầu ra mắt nhìn rất lạ và thích, xe nhiều lúc không kịp để giao cho khách,ấy là vì kiểu thiết kế Hatchback luôn gây ra sự thu hút và thích thú cho những người có gu thẩm mỹ. Honda cũng thế, nhìn lại những biến thể Hatchback của những dòng như Civic, Accord từ những thập niên của thế kỷ trước tới nay thì luôn luôn được đón nhận tích cực, cũng một phần phải công nhận Honda mát tay trong các thế hệ hatchback suốt nhiều năm qua với lối thiết kế ngoại thất khó có thể chê được.

Đánh giá Honda JazzLâu lắm thị trường Việt Nam mới lại đón nhận một thiết kế kiểu Hatchback là chiếc Honda Jazz mà nhìn vào thì đa số đã thấy hay và có cảm tình, vấn đề còn lại chỉ là những trải nghiệm thực tế và giá bán hấp dẫn. Đây cũng là mẫu hatchback chính thức đầu tiên của Honda tại thị trường Việt Nam.

Đánh giá Honda Jazz Honda Jazz đạt an toàn 5 sao theo thử nghiệm NCAP của Asean. Trang bị cho Honda Jazz cũng khá phong phú: 6 túi khí, Camera 3 góc quay, ABS, EBD, BA, VSA, HAS. Ở thời điểm tham gia tại thị trường Việt Nam hiện nay thì có thể nói Jazz gánh trọng trách lớn trên vai, đối mặt với nhiều đối thủ như: Fiesta Hatchback, i20, Swift, Yaris, Rio Hatchback, Mazda 2 Hatchback.

Đánh giá Honda JazzDù có lợi thế về đa năng, không gian ca-bin, trang bị tốt…thế nhưng điều đó đều có thể bị hạ gục nếu như không có một cái giá khởi điểm đủ hấp dẫn trong bối cảnh thị trường có xu hướng trầm xuống và các đối thủ luôn ra đòn với những cú khuyến mãi khủng.

Đánh giá Honda JazzNên nhớ rằng Jazz không phải là dòng xe thích hợp mang vào kinh doanh dịch vụ, điều này cũng có nghĩa là một nhân tố thu hẹp thị trường của Jazz khi xu hướng vừa mua xe sử dụng vừa kinh doanh dịch vụ đang nở rộ.

Quốc Huy

Tân binh Honda Jazz được khách hàng quan tâm tại VMS 2017

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.