Land Rover Việt Nam tổ chức chương trình trải nghiệm off-road đích thực dành cho khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh dành cho truyền thông và khách hàng có đăng ký trước.

Sự kiện diễn ra trong các ngày cuôi tuần từ 30/6 -01/07. Chương trình trải nghiệm Land Rover Off-road Driving Experience đích thực là chuỗi sự kiện trong năm do Land Rover Việt Nam tổ chức dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng và những người yêu mến thương hiệu Land Rover, đến nay chương trình đã diễn ra được hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, điểm đến tiếp theo là Đà nẵng.

Các mẫu xe Land Rover dù là phân khúc hay kiểu loại nào thì trong vòng 70 năm qua luôn gắn liền với hình ảnh chinh phục địa hình mạnh mẽ. Mục tiêu thiết kế ra chương trình trải nghiệm off-road thường niên của Land Rover, nhằm đưa đến cho khách hàng cái nhìn thấu đáo về những tố chất mang tính di truyền của Land Rover chinh phục trên các kiểu địa hình. Người tham gia có dịp trải nghiệm

Công nghệ Hỗ trợ đổ dốc (Hill Descent Control): Kiểm soát tốc độ của xe khi đổ dốc.Tốc độ có thể điều chỉnh bằng cách sử dụng ga hoặc bằng hệ thống kiểm soát hành trình.

Tính năng Phân bổ lực bám (Traction Control): Kiểm soát độ bám cùng với hệ thống cân bằng điện tử, sử dụng hệ thống phanh để làm chậm bánh xe quay không có ma sát giúp người lái lấy lại lực để di chuyển.

Hệ thống treo khí nén (Air Suspension): Giúp hạ thấp xe trong trường hợp dốc nghiêng (nếu mặt đất đủ thông thoáng), tăng chiều cao gầm xe mang đến cảm giác lái thoải mái hơn thay cho các lò xo xoắn.

Công nghệ Thích ứng Địa hình: Tùy vào thể loại địa hình di chuyển như cỏ ướt, băng tuyết, bùn lấy, cát hoặc sỏi đá, hệ thống sẽ tự động nhận biết và thiết lập các thông số tác động đến hệ thống ga, chân phanh, hộp số, phân bổ lực mô-men xoắn, khung gầm, bộ vi sai trung tâm nhằm đảm bảo sự ổn định di chuyển.

Tính năng chuyển đổi tốc độ cao hoặc thấp (Low & High Range Gears): Sử dụng dải hộp số thấp giúp bạn kiểm soát ở tốc độ thấp. Dải hộp số cấp số cao và thấp có thể hoạt động cùng lúc. Cấp số 3 thấp tương đương với cấp số 1 cao.

Hệ thống Kiểm soát Địa hình (All Terrain Progress Control): Có khả năng duy trì tốc độ xe ở vận tốc thấp dao động từ 2km/h đến 30km/h, người lái khi này chỉ cần tập trung vào việc điều khiến xe và yên tâm vượt qua mọi loại địa hình khó khăn. Đây là tính năng hỗ trợ thông minh chỉ có từ thương hiệu Land Rover.

Trong khi đó không chỉ vượt qua các bài tập địa hình một cách dễ dàng mà những chiếc Land Rover còn rất năng động trong các bài chạy bẻ vuông góc tiến và lùi trong đường hẹp. Trong chương trình, khách hàng sẽ trải nghiệm và khám phá các tính năng của các mẫu xe đa dạng cho cảm xúc ở các mức độ khác nhau như: Range Rover Evoque, Discovery Sport, Discovery cho các bài chạy off-road và Range Rover Sport, Range Rover Vogue cho bài tập Dynamic.

Quốc Huy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.