Một chiếc Tesla Model S thuộc sở hữu của đạo diễn Michael Morris, chồng của nữ diễn viên Mary McCormack, đã tự bốc cháy kèm tiếng nổ nhỏ khi đang chạy trên phố mà không có va chạm nào.

McCormack cho biết chồng của cô ấy đang lái chiếc Tesla trên đại lộ Santa Monica ở Los Angeles mà không hề hay biết chiếc xe đang bốc khói và cháy, chỉ khi anh ấy được một người đi mô tô cảnh báo. Sau đó chồng cô dừng xe bên đường và trông chờ sự hỗ trợ của sở cứu hỏa.

“Không có thương vong. Cảm ơn cặp vợ chồng đi mô tô đã chỉ báo cho chồng tôi để anh kịp thoát ra ngoài, ơn trời là không có những đứa con nhỏ của tôi trong xe” dòng trạng thái được đăng trên Twitter.

Ngay sau khi xảy ra vụ cháy. cảnh sát đã phong  tỏa một phần con đường, và đội cứu hỏa đã đến hiện trường khi ngọn lửa đã tàn dần. Tesla cho biết họ đã hỗ trợ cho chính quyền địa phương và đang điều tra vụ việc.

Một vài năm trước đây, Tesla đã trang bị cho Model S thêm sự bảo vệ bên dưới sau khi một loạt xe ô tô bị cháy khi pin của họ bị thủng bởi các vật thể trên đường. Tuy nhiên, ngọn lửa vẫn tự nhiên bộc phát trên Tesla Model S có thể do lỗi thuộc về hệ thống điện. Có lẽ Elon Musk sẽ lại đau đầu về vụ việc mới này.

Tuấn Phạm

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.