BMW X5 thế hệ mới đã được các chuyên gia bất ngờ chạy thử ở thành phốCopenhagen Đan Mạch nhưng đã bị một camera ghi lại.

Kế thừa những thành công của người tiền nhiệm hiện tại F15, X5 thế hệ mới là một thiết kế hoàn toàn mới, mặc dù chiếc xe được bắt gặp với lớp vỏ dán dằn di thường thấy trên những mẫu thử mới nhưng cũng có thể hình dung mặt trước có thiết kếở cụm lưới tản nhiệt lớn hơn. Ngoại hình nhìn bệ vệ.

2019-bmw-x5Theo thông tin đồn thổi thì bên trong nó chia sẻ khá nhiều nội thất với chiếc Bên trong, nó sẽ chia sẻ phần lớn nội thất của nó với 5-Series mới, nó cũng sẽ có tất cả các tính năng công nghệ mới nhất, bao gồm hệ thống điều khiển bằng giọng nói, công nghệ lái bán tự động và tính năng tự đỗ.


Với kiến ​​trúc mô đun CLAR, BMW X5 mới được cho là sử dụng hầu hết các động cơ, bao gồm cả động cơ diesel và xăng. Một phiên bản X5 M dự kiến ​​cũng sẽ có mặt sau đó trong đội hình BMW X5 mới. Cũng sẽ có một phiên bản plug-in hybrid.

BMW X5 2018

BMW sẽ công bố X5 mới trong vòng hai năm tới, với một số nguồn tin rằng nó có thể được giới thiệu vào  năm 2018 hoặc đầu 2019.

Tuấn Bùi

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.