Người phụ nữ đã cố vượt rào chắn an toàn đường ray xe lửa ở High Point, Bắc Carolina, và bị mắc kẹt, may mắn thoát khỏi xe trước khi bị đoàn tàu chở hàng húc tung.


Người phụ nữ này sau đó đã bị buộc tội vi phạm giao thông đường sắt. Cô ta đã đến trình diện khi bị cảnh sát điều tra, theo NY Daily News thì cô ta đã không trình diện cảnh sát ngay sau khi tai nạn xảy ra.

Đối với những gì đã xảy ra, dường như cô ấy đã cố bám theo một chiếc xe khác khi thanh chắn đường tàu chuẩn bị hạ xuống, sai lầm này khiến cô bị kẹt ngay chính giữa hai thanh chắn và một phần thân xe nằm trên mặt của đường ray.

“Chúng tôi rất hiểu người lái đã nhanh rời khỏi xe để đi đến một nơi an toàn và chúng tôi vui vì điều tồi tệ không xảy ra” A. Offier Gions nói. “ Nhưng bất cứ khi nào bạn gặp tai nạn thì tốt nhất nên ở lại hiện trường và trao đổi với cảnh sát”

Bang Bắc Carolina yêu cầu người lái xe phải ở lại trong trường hợp tai nạn liên quan đến thiệt hại tài sản vượt quá 1.000 đô la, hoặc ít nhất là thông báo cho cơ quan cảnh sát một cách kịp thời.

Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.