Một phụ nữ Trung Quốc đã có trải nghiệm khó quên, khi chính cô ta phá hủy chiếc Ferrari 458 Italia chỉ vài phút ngắn ngủi sau khi cầm vô-lăng chiếc xe này thuê để lái.

Vụ việc xảy ra ở thành phố Ôn Lĩnh, không may cho người phụ nữ và khoảnh khắc này đều được camera ghi lại. Đoạn clip được CCTV đăng tải cho thấy chiếc xe bị mất kiểm soát trên mặt đường ướt, chiếc xe bất ngờ đâm qua hàng rào phân cách va chạm với BMW X3 màu trắng và một chiếc sedan Nissan màu đen. Trong một khoảnh khắc khác, trước khi va chạm thì cô gái đã  vừa chạy vừa lấy điện thoại ghi hình kèm lời nói “Lần đầu tiên lái một chiếc Ferrari, thực sự là một cảm giác tuyệt vời”. vâng, nhưng cảm giác tuyệt vời này chỉ diễn ra trong vài phút và nó kết thúc bằng nước mắt.

Thiết hại của chiếc Ferrari 458 là rất lớn ở phần đầu xe khi bị phá hủy hoàn toàn tới khoang lái, số tiền sửa chữa là khá lớn. Hiện tại không biết chiếc xe có được chủ dịch vụ mua bảo hiểm hay không? Đây sẽ là khoảnh khắc khó quên và ác mộng đối với người phụ nữ thuê siêu xe này.

Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.