Việt Nam Suzuki đã mang chiếc xe hạng nhỏ đô thị Suzuki Celerio trưng bày trong gian hàng triển lãm VMS 2017 năm nay. Dự đoán chiếc xe sẽ sớm tham gia phân khúc hạng nhỏ đô thị trong đầu năm 2018.


Nhìn trung về ngoại thất thì chiếc xe có thiết kế ưa nhìn, đặc biệt nóc xe phía sau hơi cao sẽ tạo ra thêm khoảng không hàng ghế sau. Về kích thước thì chiều dài của chiếc xe nhỉnh hơn chút ít so với Morning nhưng lại thua khá nhiều Hyundai Grand i10. Nhưng Celerio lại có chiều dài cơ sở ưu thế hơn nên điều đó chứng minh là khoảng để chân của hàng ghế sau khá ổn và thoải mãi.

đánh giá suzuki CelerioVề động lực thì Celerio trang bị động cơ 1.0L có công suất 68 mã lực (50Kw) đi cùng hộp số vô cấp CVT hoặc số sàn5 cấp, nếu đem so sánh với Kia Morning Si 1.25L động cơ Kappa hoặc Hyundai i10 cũng sử dụng động cơ Kappa 1.25L thì Celerio rõ ràng kém cạnh hơn về động lực, và chỉ đủ so kè với phiên bản Grand i10 1.0L.

đánh giá suzuki CelerioDù chưa thông báo trang bị an toàn cho chiếc xe nhưng dự đoán Celerio chỉ phân phối với trang bị cơ bản vì nhiều khả năng chiếc xe này sẽ mang về từ Ấn Độ. Thiết kế nội thất khách quan mà nói thì Celerio không được bóng bẩy và hào nhoáng như những chiếc xe Hàn. Nhưng điều kỳ vọng chúng tôi mong muốn là sự vận hành của chiếc xe sẽ cho một cảm giác tốt và đầm chắc như những người anh em của nó là Swift, Ciaz, Vitara, Ertiga.

Suzuki Celerio ra mắtVề giá bán thì có thể thấy rằng truyền thống của Việt Nam Suzuki luôn đặt mức giá khởi điểm cao so với các đối thủ, chính vì điều này mà những mẫu xe của Việt Nam Suzuki phân phối ra ngoài thị trường khá khó khăn trong những giai đoạn đầu tiên và thường sau đó mới có bước điều chỉnh giá. Hy vọng những bài học với những người anh em của Celerio tại thị trường Việt Nam để chiếc xe có mức giá khởi điểm tốt nhất tạo cơ hội cho khách hàng sở hữu.

Quốc Huy

03 xe mới đáng quan tâm của Toyota tại Triển Lãm VMS 2017

Honda Jazz thu hút người xem tại Triển lãm VMS 2017

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.