Thu Hà làm việc tự do trong lĩnh vực du lịch và BĐS

Mình có lẽ là người hơi cá tính, việc sử dụng và chạy chiếc xe hơi đầu tiên không gây khó khăn gì cho mình, lấy bằng xong là mình mua xe chạy liền. Trước đó trong thời gian đi học lái xe gặp được ông thầy rất khó tính, nhưng lại chỉ bảo cặn kẽ từng chút xíu một,  mình lại có thời gian tập chạy nhiều và tập lùi, xoay trở cộng với bản thân mình khi trước tự nhận thấy chạy xe máy rất tốt, nên khi chuyển qua xe hơi nó cũng góp phần tích cực đến tâm lý ổn định khi chạy xehơi.

Thường thì nhiều người có thói quen mua xe hơi nhưng không sử dụng thường xuyên hàng ngày, mà có thể một tuần chỉ đôi lần lấy đi, điều này không tạo được kĩ năng phản xạ tốt và sự ổn định về tâm lý, với mình thì hầu như đã thôi với xe máy và bất cứ đi đâu cũng sử dụng xe hơi để di chuyển. Ích lợi của chiếc xe hơi thì ai cũng biết đó, dù là chiếc xe rẻ hay mắc thì vẫn an toàn và tốt hơn xe máy nhiều. Là phụ nữ ,trước đây khi chưa có điều kiện mình đưa đón con đi học hàng ngày và đi làm,nội việc đeo khẩu trang, vớ tay, vớ chân, áo khoác, nón bảo hiểm… là bất tiện, chưa kể bất chợt có cơn mưa đổ ào xuống thì thử tưởng tượng là phải dừng xe, kiếm chỗ trú mưa vì có mặc áo mưa cũng vẫn bị ướt tay chân như thường. Những hôm muốn mặc đẹp làm điệu một chút, nghĩ đến việc phải bịt đầu, bịt chân là mất hết cả hứng thú.

Phu nu va xe hoi

Không am hiểu lắm về xe hơi, nhưng đến thời điểm này mình cảm thấy hài lòng với chiếc Kia Forte với số tiền bỏ ra, dịch vụ chăm sóc của hãng rất tốt, vả lại chiếc xe không có trục trặc gì ngoại trừ một vài lần phần sơn ngoài có chút trầy xước. Mình chỉ hơi phiền lòng hãng bảo hiểm mà mình tin tưởng khi mua năm đầu cho chiếc xe, do đó mình đã chọn lựa một hãng khác sau đó. Hiện tại chiếc xe phục vụ mình khá tốt, mình thường xuyên tự lái đi tỉnh và thỉnh thoảng cũng có chút thử thách với tốc độ trên những cung đường vắng.

Đặc thù công việc của mình hay di chuyển xa, và cũng muốn chiếc xe thực sự phục vụ mình nên chi phí nhiên liệu một tháng cũng hơi nhiều, nhưng mình tạo được tự tin với khách hàng và sự an toàn, mình nghĩ chọn lựa này thật hữu ích.

Quốc Huy

Chỉ đủ tiền mua Camry 2003 nhưng hài lòng

Tâm sự chiếc xe hơi đầu tiên của tôi

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.