Chương trình diễn ra vào ngày 29 & 30/62015, tại Đà Nẵng. Khách hàng có thể đăng ký để lái thử các dòng xe nổi tiếng của Ducati

Giới yêu môtô toàn quốc và Đà Nẵng khi tham dự Đại hội MôTô Đà Nẵng có thể đăng ký để tự mình trải nghiệm sự linh hoạt, mạnh mẽ và các tính năng ưu việt của những phiên bản Ducati mới nhất.Sự kiện lái thử xe Ducati lần này sẽ có mặt hầu như đầy đủ các dòng xe mô tô của hãng xe đến từ nước Ý như Multistrada, Diavel, Ducati Scrambler, Monster 821, Hyperstrada.

Lịch dự kiến của Sự kiện Lái thử xe Ducati tại Đà Nẵng như sau:

ewexe

Điều kiện để cầm lái những chiếc mô tô được mệnh danh là “Ferrari hai bánh” này rất đơn giản: Khách hàng chỉ cần có bằng lái A2, và kinh nghiệm điều khiển xe mô tô phân khối lớn tốt. Khách hàng có thể đăng ký trước qua hai số điện thoại sau:

Ducati Sài Gòn: 0966 795 899
Ducati Hà Nội: 0946 795 899

xx

Chương trình lái thử xe Ducati là một trong những hoạt động thú vị của Đại hội Mô tô Đà Nẵng năm nay. “Trong tương lai, Ducati Việt Nam sẽ tổ chức nhiều Chương trình Lái thử xe hơn nữa, để khách hàng có thể thực sự cảm nhận được những ưu điểm và sự quyến rũ của những chiếc mô tô Ducati. Sự kiện này cũng là nỗ lực của hãng nhằm mang đến cho đông đảo khách hàng tại Việt Nam cơ hội được trải nghiệm những chiếc xe mô tô sang trọng và đẳng cấp.” Ông Bradley Lalonde, chủ tịch Ducati Việt Nam chia sẻ.

Theo Ducati Việt Nam

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.