Người đàn ông 69 tuổi không hiểu lí do gì đã cố tình ép một biker té ngã khi người này vượt lên bên trái ở một con đường ở bang Texas.

Đoạn phim gây sốc từ vụ việc cho thấy người đàn ông lái ôtô tên William Crum đã cố tình đãnh võng ép xe môtô của Eric Sanders và bạn gái anh ta ngồi phía sau, khi anh này cho xe vượt mặt chiếc ô tô do Crum điều khiển ở vạch kép liền trên đường. Ngay sau vụ tai nạn, người đàn ông dừng ô tô và ra khỏi xe với lời lẽ không quan tâm đến vụ tai nạn này, khoảnh khắc đã được ghi lại bởi một chiếc GoPro và là bằng chứng kết tội người đàn ông này ở tòa về hành vi rất nguy hiểm khi lái xe ngoài đường.


Mặc dù đoạn phim được cung cấp từ camera cho thấy rõ ràng hành động và lời nói phạm tội của Crum, nhưng ông ta giải thích với cảnh sát rằng một con ong làm ông ta mất kiểm soát chiếc xe, rồi sau đó lại đổ lỗi cho một con nhện. Ông ta còn nói nếu không phải những con côn trùng và người lái mô tô không vi phạm luật vượt xe trên làn kẻ kép liền vặt thì tai nạn không xảy ra. Nhưng tòa án đã không chấp thuận lời bào chữa và tuyên án 15 năm tù giam.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.