Những người hâm mộ Rossi tại Việt Nam sẽ không khỏi tự hào khi quốc kỳ Việt Nam được dán trên xe của Valentino Rossi và Maverick Vinales thuộc đội đua Yamaha Factory Racing trong suốt mùa giải GP 2017.

Valentino Rossi Viet NamSáng ngày 12/02 tại Thành phố Hồ chí Minh đã diễn ra một sự kiện thu hút những người yêu thích môn thể thao đua xe, đó là sự xuất hiện của đội đua Yamaha Factory Racing mà người được quan tâm nhiều nhất đó là tay đua huyền thoại Valentino Rossi cùng người đồng đội trẻ tuổi Maverick Vinales.

Valentino Rossi Viet NamLý do đội đua xuất hiện tại Việt Nam là để ra mắt nhà tài trợ cho mùa giải 2017 của đội là công ty Yamaha Motor Việt Nam, theo đó lá cờ Việt nam sẽ được dán trên hai chiếc xe đua YZR-M1 của đội trong suốt mùa giải GP 2017. Thông qua hoạt động tài trợ ý nghĩa này thì Yamaha Motor Việt Nam mong muốn nhiều người hơn nữa quan tâm và biết đến những môn thể thao đua xe, đồng thời với lá cờ Việt Nam xuất hiện trên xe của đội đua Yamaha Factory Racing sẽ mang được hình ảnh Việt Nam tới bạn bè thế giới.

Valentino Rossi Viet NamBên cạnh sự kiện công bố tài trợ này, Yamaha Motor Việt Nam cũng công bố tiếp nối những hoạt động huấn luyện lái xe an toàn, huấn luyện chạy xe đua, các giải đua xe trong nước sẽ được mở rộng hơn ra 4 tỉnh thành (Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng, Cần Thơ), các đại hội Y-Rider trong năm 2017.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.