Một đám thiếu niên đã tổ chức ăn trộm 2 chiếc Lamborghini Urus tại một đại lý ở Boston vào lúc 3 giờ sáng ngày 18/02. Đây là mẫu xe đang rất được giới trẻ Mỹ quan tâm sở hữu.

Ăn trộm Lamborghini Urus

Theo Sở Cảnh sát Wayland, hệ thống báo động trộm tại đại lý Lamborghini ở Boston đã bị tắt vào lúc 3:05 sáng nay, và một sĩ quan đã nhanh chóng được điều đến hiện trường. Khi họ đang trên đường, sĩ quan tình cờ bắt gặp hai chiếc Lamborghini Urus, và một chiếc Chevrolet Cruze tại một ngã tư. Vì đây là một cảnh tượng khá bình thường, cảnh sát đã bật đèn khẩn cấp và cố gắng ngăn chặn các phương tiện.

Ăn trộm Lamborghini Urus

Nhưng chiếc Cruze đã vượt lên, và cả hai chiếc Lamborghinis đều tăng tốc với tốc độ cao. Cảnh sát đã phát đi cảnh cáo trên hệ thống với hai chiếc Urus, một đen và một trắng.

Ăn trộm Lamborghini Urus

Sau đó, sự chú ý chuyển sang chiếc Cruze đang được điều khiển bởi những đứa trẻ vị thành niên chưa có giấy phép lái xe, chúng đã bị bắt và đưa về đồn cảnh sát. Khi tất cả những điều này đang diễn ra, một sĩ quan khác đã đến đại lý và thấy rằng cửa sổ phía trước của nó đã bị phá vỡ. Các thám tử đã được gọi để điều tra và cảnh sát thậm chí còn có nhiều lý do hơn để nghi ngờ những Urus trên đường kia là bị đánh cắp tại đây.

Ăn trộm Lamborghini Urus

Khoảng năm giờ sau, cảnh sát ở Malden gần đó đã thông báo cho các đơn vị cảnh sát ở Wayland rằng hai chiếc Urus đã đâm vào nhau. Sở cảnh sát Malden đã có bắt giữ một người, nhưng một nghi phạm khác đã trốn thoát.

Ăn trộm Lamborghini Urus

Không có thông tin gì về mức độ thiệt hại, nhưng hình ảnh và video được đăng tải bởi Boston25, Michael Henrich trên Twitter cho thấy, một trong những chiếc Urus đâm vào đuôi một chiếc Kia Soul và chiếc còn lại lại tiếp tục tông vào đuôi chiếc trước. Kết quả là cả hai chiếc xe đều bị thiệt hại đáng kể ở phía trước.

Bùi Bảo

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *