Dù mang tới những chiếc mô tô PKL khá nổi tiếng với những thành tích cao, nhưng mẫu xe concept tay ga 4 GEN lại thu hút sự chú ý hơn hẳn bởi vẻ đẹp cổ điển kiêu sa.

 Concept tay ga 4 GEN
Concept tay ga 4 GEN

Xuất hiện ở vị trí trang trọng nhất trong khu trưng bày của Yamaha, thiết kế của 4 GEN được xem là định hướng tương lai cho mẫu xe tay ga sang trọng và thời trang của Yamaha. 04GEN với động cơ Bluecore, là mẫu xe ý tưởng được lấy cảm hứng từ chủ đề RUN-WAY, gợi hình ảnh người phụ nữ sải bước với phong thái sang trọng, kiều diễm. Với các dòng xe ga thông thường, phần khung sườn xe được bao phủ kín bằng lớp vỏ bên ngoài, tuy nhiên 04GEN lại sử dụng lớp vỏ mờ đặc biệt giúp dễ dàng quan sát cấu trúc bên trong. Với cấu trúc nội thất đẳng cấp, thiết kế tinh tế, thanh thoát, 04GEN thực sự là một tuyệt tác thời trang đỉnh cao, khách tham quan triển lãm cũn g là những người đầu tiên được chiêm ngắm mẫu xe này trên thế giới.

 Concept tay ga 4 GENCũng trong khu triển lãm của Yamaha tất nhiên là có nhiều mẫu xe mô tô PKL và những chiếc xe phổ thông như Exciter được “độ” lên nhìn choáng ngợp.

 Concept tay ga 4 GEN
Mẫu xe Grande đang rất ăn khách được đính hạt

Phải kể đến là mẫu xe YZR –M1 là chiếc sportbike cao cấp nhất, tập hợp tất cả những tinh hoa công nghệ hiện tại của Yamaha với bộ khung sườn kiểu Delta box, khung ống bằng nhôm. “Trái tim” của YZR-M1 là động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng với trục khuỷu crossplane, dung tích 1000 phân khối, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử, công suất trên 240 mã lực, tốc độ đa trên 340km/h. Đây là chiếc mô tô đã giúp Yamaha giành cả chức vô địch cá nhân và đồng đội tại giải đua xe MotoGP 2015.

 Concept tay ga 4 GEN
Mẫu xe YZR –M1 là chiếc sportbike cao cấp nhất của Yamaha

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.