Hôm nay VinFast đã chính thức ra mắt đồng loạt ô tô, xe máy điện, và công bố chính thức giá bán có hỗ trợ ban đầu. Nhìn chung mức giá của các loại xe là mềm nếu dựa trên trang bị và nàm tảng công nghệ so với mặt bằng chung.

Bảng giá

công bố chính thức rõ ràng của các dòng xe VinFast lần lượt là: SUV SA 2.0 1,818 tỷ đồng, Sedan Lux A 2.0 1,366 tỷ đồng, xe đô thị Fadil 423 triệu đồng. Tuy nhiên như trong thông báo trước đó từ VinFast sẽ áp dụng chính sách “3 không”nên các xe có giá thự tế đặt mua hiện tại chênh lệch khá nhiều nhưng chưa bao gồm VAT.

Giá xe Vinfast FadilMẫu xe giá rẻ VinFast Fadil đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với mức giá 423 triệu đồng. Đợt đầu khách hàng có thể mua với giá 336 triệu đồng. Fadil cũng là mẫu xe được trang bị các tính năng an toàn như 6 túi khí, phân phối lực phanh điện tự (EBD), hệ thống cân bằng điện tử (ESC), chức năng chống trượt (TCS), chống lật (ROM), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA)…VinFast Fadil có 6 màu sơn để khách hàng lựa chọn khi đặt mua.

Mẫu xe Sedan LUX A2.0 sử dụng hệ dẫn động cầu sau với công suất 174 mã lực, mô-men xoắn cực đại 300 Nm. Xe sử dụng động cơ xăng tăng áp 2.0L dựa trên nền tảng của BMW và do Công ty AVL (Áo) phát triển. Mẫu xe này có giá 800 triệu đồng chưa bao gồm thuế VAT. Đây là mức giá được VinFast ưu đãi cho khách hàng. Trên thực tế, mẫu ô tô này có giá lên đến 1,366 tỷ đồng.

SUV LUX SA2.0 là mẫu thể thao đa dụng dẫn động cầu sau hoặc tuỳ chọn bốn bán. Có hai phiên bản cho công suất 174 hoặc 228 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350Nm. Mẫu ô tô này được VinFast công bố giá bán 1,136 tỷ đồng, ưu đãi lớn so với mức giá được niêm yết là 1,818 tỷ đồng.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.