Sáng 18-11 tại Tp. HCM, đã diễn ra buổi họp báo công bố VIMS 2016, và ấn định ngày diễn ra Triển lãm Ô tô Quốc tế năm 2016 tại khu vực Tp, Hồ Chí Minh.

Autoweekly.vn – Đây là lần đầu tiên một kỳ triển lãm lớn được công bố và ấn định ngày diễn ra rất sớm gần một năm, có khoảng 11 thương hiệu đã xác nhận tham dự triển lãm này sẽ hứa hẹn quy mô được nâng thêm hơn nữa từ nay cho tới ngày chính thức khai mạc.Những thương hiệu xác nhận tham dự VIMS 2016 tính đến thời điểm này bao gồm: Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, MINI, Porsche, Renault, Rolls-Royce, Subaru, Volkswagen, Maserati, BTC kỳ vọng sẽ có thêm nhiều thương hiệu Motor PKL và phụ kiện tham dự triển lãm này.

DSC00464Triển lãm VIMS 2016 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn SECC Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, tại đây với không gian rộng hứa hẹn vẫn giữ đúng những tiêu chuẩn cao cấp quốc tế của một triển lãm chuyên nghiệp về xe nhập khẩu tại Việt Nam như đã tổ chức tại Hà Nội và hơn thế nữa về quy mô. Khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng nhiều siêu xe, xe siêu sang, xe thể thao hiệu suất cao, Mô tô PKL… bên cạnh hàng loạt mẫu xe du lịch mới nhất.

DSC00465Ngoài các hoạt động trưng bày, Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 sẽ kết hợp một chuỗi các hoạt động biểu diễn của các nghệ sĩ tài năng tại Việt Nam và sự đầu tư kĩ lưỡng ở mỗi gian hàng của từng thương hiệu. Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 sẽ mang đến người tham dự những trải nghiệm hoạt động giải trí độc đáo, tham gia các chương trình khuyến mãi và có cơ hội dành.

Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.