BMW World Expo 2016 là sự tiếp nối thành công của kì triển lãm đầu tiên và kỉ niệm 100 năm thương hiệu BMW, Euro Auto – Nhà nhập khẩu uỷ quyền chính thức của Tập đoàn BMW tại Việt Nam sẽ tổ chức Triển lãm BMW World EXPO 2016 với thông tin như sau

– Thời gian: từ ngày 06 đến ngày 09 tháng 05 năm 2016

– Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

– Thông điệp chính: “Future of the automobile” (Định hướng tương lai)

– Số lượng xe dự kiến trưng bày: 100 xe đến từ các thương hiệu thuộc tập đoàn BMW(Rolls Royce, BMW, MINI và Motorrad) cùng các đối tác của Euro Auto.

BMW World ExpoBMW World Expo 2016 hứa hẹn không chỉ gây ấn tượng với các mẫu xe và số lượng xe khủng lần đầu tiên được mang đến trưng bày tại triển lãm dành riêng cho tập đoàn đứng đầu thế giới trong phân khúc hạng sang mà còn mang đến những màn trình diễn công nghệ đặc sắc cùng hoạt động tương tác như trình diễn stunts, trải nghiệm xe với sự hướng dẫn của chuyên gia đến từ tập đoàn BMW, chăm sóc xe miễn phí, … chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia.

BMW World ExpoĐể khởi động cho Triển lãm, BMW đã kêu gọi các khách hàng cùng chung tay thực hiện video ghi hình các mẫu xe mang ba thương hiệu BMW, MINI và Motorrad đến từ khắp mọi miền đất nước xếp thành số 100 khổng lồ. Video clip là hoạt động khởi đầu cho chiến dịch “Cùng BMW tạo dựng kỉ nguyên mới – Together we build the history of future”, nhằm kêu gọi tất cả mọi người sử dụng sức sáng tạo không giới hạn của mình để tưởng tượng ra thế giới trong 100 năm tới.

Để tham gia chiến dịch, khách hàng sẽ cùng đưa ra các ý tưởng cho thông điệp “What’s next 100 years – Thế giới sẽ ra sao trong 100 năm tới?” trên Fanpage và website chính thức của triển lãm để nhận được vé tham dự triển lãm miễn phí cùng nhiều phần quà hấp dẫn là các mô hình xe BMW, MINI và tiếp tục tham dự bốc thăm may mắn để có cơ hội đến tham gia Trải nghiệm lái cùng Alpine xDrive Experience, New Zealand.

BMW World ExpoBMW World Expo 2016 sẽ mở cửa đón khách tham quan từ 10h sáng đến hết 18h00 hàng ngày từ ngày 06 đến ngày 09 tháng 05 năm 2016. Với niềm tự hào là công ty sản xuất ô tô đi tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo công nghệ của ngành ô tô trên thế giới, BMW tự tin mang đến cho công chúng tại Hà Nội và toàn quốc một kì triển lãm BMW World EXPO 2016 hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.