Continental Tires – thương hiệu lốp xe sang số 1 của Đức – chính thức phân phối các dòng sản phẩm dành cho xe du lịch tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Bahn Auto JV Co.

 continental tire
Đại diện nhà phân phối Bahn Auto nhận giấy phép kinh doanh tại Việt Nam

Ngày 14  tháng 10 năm 2014 tại TP.HCM, thương hiệu lốp xe danh tiếng của Đức – Continental Tires – chính thức phân phối các dòng lốp xe cao cấp dành cho xe ô tô hạng sang, xe tải nhẹ… tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Bahn Auto Co.,Ltd. Theo đó, nhà phân phối lốp xe hàng đầu Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm phân phối và hậu mãi các dòng lốp Continental dành cho xe hạng sang (premium), xe tải nhẹ, xe khách… theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu.

 continental tire
Sẽ có thêm chọn lựa lốp chất lượng từ Đức cho người tiêu dùng

 

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải nhận xét: “Sự xuất hiện của thương hiệu lốp xe Continental tại thị trường Việt Nam cho thấy nhiều doanh nghiệp nước ngoài nhận thấy đây là thị trường đầy mục tiêu tuyệt vời và hứa hẹn cho các nhà đầu tư nhiều lợi nhuận. Người tiêu dùng trong nước sẽ được hưởng lợi khá nhiều khi có cơ hội sở hữu những sản phẩm cao cấp với giá bán khá cạnh tranh”.

 continental tire
Một đối tác sử dụng lốp Continental trongs ản phẩm của mình

 

Với tôn chỉ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm an toàn nhất, thương hiệu lốp xe cao cấp số 1 của Đức – Continental Tires không chỉ cung cấp cho khách hàng những dòng lốp thông thường mà còn là cả một chuỗi dịch vụ cao cấp. Đó là một cam kết về sự đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường và sự thoải mái khi sử dụng dành cho khách hàng…

Bùi Phạm

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.