Các tay săn ảnh đã bắt gặp chiếc Chevrolet Corvette 2020 lăn bánh chạy thử ngoài đường, đặc biệt hơn đây có thể biến thể hiệu suất cao mạnh hơn nhiều siêu xe hiện tại.

Như thường lệ chiếc xe được ngụy trang dưới lớp keo dán trắng đen, nguyên mẫu đặc biệt này dường như đã sẵn sàng đi vào sản xuất vì đèn pha đã tương đối hoàn chỉnh. Các bánh xe với mâm năm chấu lớn mà nhìn thoáng qua có vẻ giống giống mâm xe AMG, bộ mâm này còn cho thấy rõ hệ thống phanh hiệu xuất cao.


Hệ thống đèn đuôi và bộ khuếch tán khí động học nhìn ngầu hơn khi kết hợp hệ thống 04 ống xả trung tâm đặc trưng của Corvette. Đángchú ý là phần kính sau của xe được dán kín màu đen, điều này hoàn toàn có lý khi bên dưới chứa động cơ V8 đặt giữa.


Kiểu dáng xe mới nhưng vẫn tiếp tục với ca-bin kép với vô –lăng hai chấu thể thao, chỉ có điều cụm kỹ thuật số được gia tăng nhiều hơn kèm với hệ thống giải trí có trang trí các viền kim loại thời trang.
Một trong những thay đổi nội thất lớn nhất là bảng điều khiển trung tâm hoàn toàn mới có bộ điều khiển cho hệ thống thông tin giải trí và các nút giống như Lamborghini.


Chevrolet đã rất kín tiếng về mẫu xe này, nhưng những bức ảnh chụp được cho thấy nhiều khả năng cái tên Stingray được sử dụng kết hợp với một thông điệp nào đó, và C8 cũng có vài chọn lựa hệ thống treo, phanh, các chi tiết carbon.


Các tùy chọn động cơ vẫn chưa được xác nhận, nhưng mô hình cơ bản dự kiến có động cơ V8 6.2 lít cho công suất đầu ra hơn 500 mã lực, cũng có khả năng có động cơ V8 5.5 lít mới dưới dạng nạp tự nhiên và có chọn lựa bộ tăng áp kép, đầu ra có thể đạt 608 mã lực hoặc 811 mã lực nếu có thêm tăng áp kép.


Cũng có tin đồn về một biến thể tầm cỡ, sẽ sử dụng động cơ V8 tăng áp kép kết hợp động cơ điện cung cấp năng lượng cho bánh trước. Thiết lập này có thể cung cấp cho xe sức mạnh 900 mã lực đến 1.014 mã lực.

Quốc Huy theo Carscoop

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *