Việc sản xuất Chevrolet Corvette Stingray 2023 chỉ mới bắt đầu cách đây chưa đầy một tháng và đã có một chiếc đầu tiên bị hư hỏng nặng trong một vụ tai nạn

Những bức ảnh về chiếc Corvette bị rơi xuống rãnh bên lề ban đầu đã được chia sẻ lên Diễn đàn Corvette. Chúng tiết lộ rằng vụ tai nạn xảy ra xung quanh khu vực Núi Bonnell của Austin, Texas trên một con đường có vẻ như là một con đường ngoằn ngoèo lên đồi.

Corvette Stingray 2023

Thật khó để xác định toàn bộ mức độ thiệt hại do góc ảnh. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rằng chiếc xe thể thao động cơ đặt giữa đã nằm lại ở một con mương bên đường, có lẽ là sau khi va vào khu vực vách đá ngay đó. Lực va chạm này chắc chắn đã dẫn đến một số hư hỏng thân xe và sơn ở phía bên hành khách của xe.

Corvette Stingray 2023

Chúng ta có thể thấ bánh trước bên lái đã bị va chạm mạnh và cũng đã bị xé toạc ra khỏi xe. Với tình trạng của bánh xe như thế, không nghi ngờ rằng một số hư hỏng cũng đã xảy ra đối với hệ thống phanh và hệ thống treo ở góc đó.

Corvette Stingray 2023

Một Corvette Blogger lưu ý rằng các phần của mặt trước của Corvette cũng nằm rải rác khắp nơi xảy ra vụ tai nạn. Vẫn chưa biết chính xác vụ tai nạn đã xảy ra như thế nào. Lời giải thích khả dĩ nhất là do người lái xe đã vào cua bên trái với tốc độ quá nhanh và đơn giản là mất kiểm soát lái xuống mương.

Bùi Bảo