Sáng nay 12/05, Showroom Kawasaki-Max Moto Sài Gòn là đại lý phân phối đầu tiên sản phẩm Motor phân khối lớn Kawasaki khai trương tại 1261 Phạm Hùng Q.8, Tp HCM.

Max Moto Sài Gòn là đại lý chính thức đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu đầu tiên tại Việt Nam đi vào hoạt động. Đến tham dự buổi lễ ra mắt còn có đại diện của Kawasaki Nhật Bản, đại diện đối tác phân phối độc quyền tại Việt Nam – Công ty TNHH Xe Máy TC.

resized_DSC07087
Shoowroom của Max Moto Sài Gòn đặt tại khu mua bán xe đường Phạm Hùng

Trong thời gian đầu tiên Max Sài Gòn sẽ cung cấp tất cả những phiên bản chính hãng tiêu chuẩn Châu Âu trang bị ABS bao gồm: Ninja 300, Z1000, Z800, ZX-10R và ER-6N. Trong khi đó nhằm cam kết thực hiện đưa đến khách hàng Việt Nam những sản phẩm và công nghệ mới nhất của Kawasaki, đại lý Max Moto Sài Gòn sẽ kết hợp với TC Motorcycles ra mắt và phân phối siêu phẩm hai bánh mang tên gọi “H2” trong quý 3 tới dự kiến có giá 1tỷ 65 triệu đồng, đã bao gồm thuế VAT.

resized_DSC07081
Siêu môtô H2, chiếc xe mơ ước của dân đam mê tốc độ

Max Moto Sài Gòn cho biết luôn cam kết và đồng hành cùng những khách hàng sở hữu những chiếc Motor Kawasaki và những biker đăng ký trở thành thành viên của Max Moto Sài Gòn. Nhân dịp khai trương ngoài bản giá công bố chính thức từ nhà phân phối Kawasaki dành cho các đại lý tại Việt Nam, Max Moto Sài Gòn còn thực hiện chương trình ưu đãi, khách hàng sẽ được lắp sẵn gói bảo vệ Evotech dành cho xe, bao gồm bảo vệ két nước và chống đổ máy tùy theo từng mẫu xe.

resized_DSC07079
Bên trong có đầy đủ khu trưng bày, phụ kiện, xưởng bảo trì, kho

Ngoài ra khách hàng mua xe tại đây còn được ưu đãi về giá dành cho phụ kiện ống xả chính hãng hiệu Akrapovic , chủ sở hữu Kawasaki được đăng ký kiểm tra miễn phí xe từ 4/05/2015 đến 12/06/2015.

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.