Sau nhiều chờ đợi, Đại tiệc âm nhạc XEX-COOL đã chính thức diễn ra vào tối 22/4. Không chỉ thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc đẳng cấp, khách tham dự còn nhận được nhiều phần quà giá trị.

Đại tiệc âm nhạc XEX-COOL là chương trình đại nhạc hội lần đầu tiên được tổ chức bởi một đơn vị thuộc ngành nội thất ô tô Việt Nam. Đây là chương trình tâm huyết của ông Cường Nguyễn và ca sĩ Phạm Trưởng cũng là Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc truyền thông Công ty TNHH XEX-COOL Việt Nam.

Đại tiệc âm nhạc XEX-COOL

Sau giai đoạn tăng trưởng nóng và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của thị trường, Đại tiệc âm nhạc XEX-COOL như là lời tri ân và món quà tinh thần ý nghĩa, mà những nhà sáng lập muốn gửi đến quý khách đã ủng hộ và tin tưởng sử dụng phim cách nhiệt XEX-COOL trong suốt thời gian qua.

Và điều này một lần nữa được ca sĩ Phạm Trưởng nhấn mạnh trong bài phát biểu tuyên bố lý do khai mạc Đại tiệc âm nhạc XEX-COOL vừa qua. Bên cạnh đó, Giám đốc truyền thông XEX-COOL cũng gửi lời cảm ơn đến cơ quan chính quyền các cấp đã tạo điều kiện để XEX-COOL có thể tổ chức sự kiện âm nhạc tri ân cộng đồng.

Đại tiệc âm nhạc XEX-COOL

Sau lời phát biểu đầy xúc động của ca sĩ Phạm Trưởng, Giám đốc kinh doanh XEX-COOL, anh Cường Nguyễn cũng giới thiệu ứng dụng XEX GROUP, một ứng dụng tuyệt vời giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng phim cách nhiệt XEX-COOL mà không phải đến tận nơi. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được ưu đãi 5% tổng giá trị đơn hàng.

Đặc biệt, người sử dụng phim cách nhiệt XEX-COOL còn có thể dùng đường link để giới thiệu bạn bè và người thân sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt XEX-COOL. Khi đó, người giới thiệu và người được giới thiệu đều nhận được ưu đãi 5% tổng giá trị đơn hàng.

Ngoài các ưu đãi mua sắm, Công ty TNHH XEX-COOL Việt Nam còn cho ra mắt game XEX-COOL miễn phí đi kèm với ứng dụng XEX GROUP. Không chỉ chơi game thư giãn, khách hàng còn nhận được những phần quà có giá trị cao nếu chinh phục được các thử thách.

Đại tiệc âm nhạc XEX-COOL

Sau phần giới thiệu các chương trình mới của XEX-COOL, hai Nhà đồng sáng lập anh Cường Nguyễn và ca sĩ Phạm Trưởng cũng gửi những bó hoa tươi thắm đến các đại diện của 23 đại lý phân phối phim cách nhiệt siêu mát XEX-COOL trên toàn quốc. Đây là những anh em hệ thống đại lý đã đóng góp công sức không nhỏ, giúp người tiêu dùng ở mọi miền tổ quốc có thể sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt siêu mát XEX-COOL.

Đại tiệc âm nhạc XEX-COOL

Tiếp nối theo sau là nội dung chính của chương trình Đại tiệc âm nhạc XEX-COOL với những phần trình diễn hết sức nhiệt tình và không kém phần máu lửa của những ca sĩ khách mời như ca sĩ Đinh Kiến Phong, ca sĩ Masta B, ca sĩ Hana Cẩm Tiên, ca sĩ Lâm Chấn Khang, rapper Dế Choắt.

Đại tiệc âm nhạc XEX-COOL

Đặc biệt là màn trình diễn của chính Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc truyền thông – ca sĩ Phạm Trưởng. Ngoài ra, không thể bỏ qua những màn khuấy động sân khấu của hai phù thủy âm nhạc là DJ MODA và DJ DIAMON.

Xen kẽ giữa những màn trình diễn âm nhạc đỉnh cao, khản giả có mặt tại Đại tiệc âm nhạc XEX-COOL còn có cơ hội tham gia những trò chơi trúng giải thưởng cực lớn và hấp dẫn. Có thể kể ra như:

  • Công ty phim cách nhiệt XEX-COOL tặng ngay 2 chỉ vàng 9999 cho 2 người thắng giải khi tham gia trò chơi
  • Công ty thiết bị ô tô UNIVIET tặng 2 giải tiền mặt trị giá 1,5 triệu đồng/giải
  • Công ty M SPORT tặng ngay 2 giải thưởng gồm 1 bộ Android Box trị giá 6,89 triệu đồng và 1 bộ camera hành trình Fine Vu GX300 trị giá 6,9 triệu đồng
  • Công ty GOTECH tặng 2 giải thưởng bao gồm Carplay Box GB8 đi kèm camera lùi GC 3 có giá 9,9 triệu đồng, và màn hình Android GT360 Base đi kèm Cảm biến áp suất lốp GB8 trị giá 18,4 triệu đồng

Đại tiệc âm nhạc XEX-COOL

Có thể nói, Đại tiệc âm nhạc XEX-COOL đã thành công tốt đẹp, trọn vẹn ý nghĩa khi khách tham dự đã nhận được nhiều giá trị, không chỉ về tinh thần mà còn có những phần thưởng thực sự hữu ích. Công ty phim cách nhiệt XEX-COOL cũng đã thực hiện trọn vẹn lời hứa mang những giá trị tích cực đến với cộng đồng.

Một số hình ảnh đêm nhạc XEX-COOL

Đại tiệc âm nhạc XEX-COOL

Đại tiệc âm nhạc XEX-COOL

Đại tiệc âm nhạc XEX-COOL

Đại tiệc âm nhạc XEX-COOL

Đại tiệc âm nhạc XEX-COOL

Quốc Huy