Thương hiệu thời trang Black Label của hãng môtô Harley-Davidson® đã có mặt cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam.
Autoweekly – Tối 06/8 tại trung tâm thương mại SC VivoCity Q.7, TP.HCM . Harley-Davidson® of Saigon đã ra mắt thương hiệu thời trang Black Label với thiết kế độc đáo, tôn dáng như được may đo riêng, cách tân từ những chiếc áo khoác da đen huyền thoại được may thủ công rất phổ biến trong thời kỳ đầu của trào lưu chơi xe phân khối lớn. Cảm hứng thiết kế được khơi nguồn từ sự mạnh mẽ của kim loại, chất bụi bặm của da thuộc và ánh kim bóng sáng của chrome – những vật liệu thật sự đã làm nên tên tuổi hơn một thế kỷ qua của thương hiệu Harley-Davidson®.

20150806 Black Label_canonM4_-0370
Những mẫu quần áo có màu bụi cá tính

Rất nhiều những mẫu quần áo cách tân, nhưng tại Black Label còn đem đến cho khách hàng bộ sưu tập thời trang và phụ kiện đa dạng, mang phong cách cổ điển đậm nét phong trần.
“Tự hào bởi tính kế thừa, thương hiệu Black Label đã phát triển một cách tự nhiên và nhanh chóng lôi cuốn những khách hàng có phong cách phóng khoáng với một chút phá cách nổi loạn của tuổi trẻ”, ông Lawson Dixon – Tổng giám đốc của nhà phân phối độc quyền Harley-Davidson® of Saigon nói. “Các bộ sưu tập được trưng bày theo cách mới lạ và độc đáo nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng trải nghiệm chất đặc trưng của Black Label.
Trong buổi lễ giới thiệu Black Label, ngoài không gian nhạc đậm chất phóng khoáng cho các khách mời, Harley-Davidson® of Saigon còn tổ chức show diễn thời trang Black Label khá ấn tượng với bộ sưu tập phong phú mang nét cách tân pha lẫn cổ điển của thương hiệu thời trang này, rất riêng và cá tính.

20150806 Black Label_canonM2_-27478
Những mẫu phá cách trẻ chứa đầy chất bụi bặm nhưng tôn sự cá tính

Cửa hàng thời trang Harley-Davidson® Black Label Nam Sài Gòn tọa lạc tại trung tâm thương mại SC VivoCity Q.7, TP.HCM, tại đây có hai khu, khu trưng bày các sản phẩm thời trang Black Label và một khu trưng bày những mẫu môtô Harley Davidson đẹp mắt để khách có thể tham quan chụp hình.
 Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.