James Brand Redstone không chỉ là một sản phẩm EDC tuyệt đẹp trong một thiết kế nhỏ gọn và tối giản. Các tính năng của nó khiến nó luôn sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu, đặc biệt là với lưỡi dao sắc bén và tay cầm thuận cho cả hai tay.

James Brand Redstone

Phần vỏ chuôi gấp có hai màu theo kiểu thẩm mỹ giống kẹo, để tạo sự hấp dẫn sống động hơn trong hình dáng gồ ghề,chúng được làm trong khung một mảnh để giảm thiểu các bộ phận và tránh giữ bụi bẩn.

James Brand Redstone

James Brand Redstone cũng dễ sử dụng cả khi chỉ bằng một tay cả khi mở và đóng. Cơ chế khóa trượt thuận cả hai tay khi triển khai lưỡi dao và cũng giữ nó ở vị trí an toàn trong quá trình sử dụng. Trong khi đó, một chuôi có kết cấu được làm bằng vảy polypropylene bền đẹp kết hợp tuyệt vời cho lưỡi cắt có răng cưa một phần để dao có thể sử dụng cho mọi thứ, từ cắt, thái, sơ chế, đi cắm trại, leo núi, ứng biến, và hơn thế nữa.

James Brand Redstone

Để có tính di động, con dao bỏ túi này đi kèm với kẹp dây lần đầu đầu tiên của thương hiệu để mang theo thuận tiện,bạn có thể treo nó vào túi quần,túi xách, hoặc bất kỳ đâu bạn muốn.

James Brand Redstone

James Brand Redstone được thiết kế để mang theo dễ dàng và nhẹ nhàng. Do đó, thiết kế tối giản và khung mảnh đơn. Nó chỉ nặng 50 gram với chiều dài tổng thể là 6,2 inch. Nó vừa vặn thoải mái trong lòng bàn tay của bạn để bạn có thể làm việc một cách dễ dàng. Lưỡi dao cũng có kích thước vừa phải cho một công việc đơn giản chỉ 2,5 inch. Trong khi đó, một lưỡi thép Sandvick 12C27 kết hợp với kích thước nhỏ gọn giúp nó sẵn sàng cho mọi cuộc phiêu lưu.

James Brand Redstone James Brand Redstone James Brand Redstone

Tuấn Phạm