Blackgold là nhãn hiệu dầu nhớt nhập khẩu từ Singapore, ra đời năm 1999 với sự tham gia nghiên cứu của các chuyên gia và lấy slogan là “Lubricant Specialist”

Với những kinh nghiệm tích lũy về kỹ thuật và công nghệ hiện đại, Blackgold đã phát triển nhiều dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực dầu bôi trơn như: ISO, DIN, ACEA, MIL…và tiêu chuẩn quản lý khí thải châu Âu.

Dau nhon blackgold (11)Đến Việt Nam, Blackgold đặt ra mục tiêu đáp ứng được tất cả những yêu cầu kỹ thuật bôi trơn cho động cơ và thiết bị công nghiệp, tiết giảm tối đa chi phí. Đại diện ESKA- Công ty nhượng quyền sở hữu thương hiệu Blackgold tại Đông Dương cho biết: “ Blackgold sẽ là thương hiệu dầu nhớt tiêu chuẩn quốc có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay”

Dau nhon blackgold (10)Thông qua sự xuất hiện tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam 2007 lần này, ESKA cho thấy sự quyết tâm tham gia sâu rộng vào thị trường dầu nhờn của Việt Nam vốn rất sôi động, mang sản phẩm tới nhiều người tiêu dùng hơn. Hiện tại ESKA cung cấp 4 dòng sản phẩm trên thị trường gồm: Dầu nhớt mô tô và xe máy (MCO), dầu nhớt cho Mô tô và xe tải nhẹ (PCMO), dầu nhớt xe tải nặng và tàu thuyền (DEO), dầu nhờn cho công nghiệp (IO).

Với mạng lưới đã xây dựng rộng khắp Việt Nam và không ngừng mở rộng, sản phẩm dầu nhờn Blackgold sẽ tới tay người tiêu dùng nhiều hơn.

Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.