Đèn pin hai đầu Rony không phải là đèn pin thông thường tạo ra chùm tia đơn. Như tên gọi của nó, nó có hai nguồn sáng. Do đó, điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời cho các nhóm tham gia vào các cuộc phiêu lưu trong bóng tối. Nó không chỉ soi sáng con đường phía trước mà còn cho cả phía sau.

Đèn Pin Rony 2 đầu

Sử dụng LED Cree phía trước hướng thẳng về phía trước và đèn LED “biom g4 5v” phía sau hướng xuống mặt đất chống chói. Nó bật nguồn thông qua một nút cảm ứng và cung cấp năm mức đầu ra nằm trong khoảng từ 20 đến 1.500 lumen cho đèn trước. Đèn nền phía sau được đặt ở 300 lumen.

Chùm sáng phía trước của Đèn pin hai đầu Rony có tiêu cự sắc nét. Nhưng phía sau được khuếch tán để chiếu sáng mặt đất tốt hơn và thậm chí có thể tắt khi không sử dụng. Đèn pin di động này chạy bằng pin 4200mAh có thể sạc lại, mất khoảng ba giờ cho một lần sạc đầy. Hơn hết, pin tích hợp có thể đóng vai trò như một nguồn dự phòng cho các thiết bị di động khác như điện thoại thông minh.

Đèn Pin Rony 2 đầu

Công cụ sinh tồn phải có này hoạt động tuyệt vời như một chiếc đèn xe đạp. Đèn chiếu hậu giúp người lái sau dễ dàng quan sát được những người lái xe phía trước. Nó thậm chí còn có khả năng chống nước IP67, vì vậy nó có thể chống nước trong nhiều trường hợp ngẫu nhiên, nhưng không hoàn toàn chống thấm nước tuyệt đối.

Đèn pin hai đầu Rony có ba lớp hoàn thiện. Nhôm xước có lớp phủ mờ, nhôm anot hóa có màu tối hơn và sợi carbon cho cảm giác trực quan và xúc giác.

Tuấn Phạm