Tàu điện siêu sang Shiki-Shima của Công ty Đường sắt phía Đông Nhật Bản vừa ra mắt, chạy tuyến vùng đông bắc Nhật Bản đã bán hết veo vé, lịch book tàu đã kín đến tháng 3 năm 2018. Mặc dù giá vé không rẻ chút nào từ 6500 -10.000 usd cho một chuyến đi.

Tàu điện cao cấp mới của Công ty Đường sắt Đông Nhật Bản vừa ra mắt hôm thứ hai, sẽ bắt đầu phục vụ những chuyến du lịch bốn ngày bao gồm Hokkaido và một phần của Đông Bắc Nhật Bản trong việc cung cấp cho hành khách một trải nghiệm du lịch với một hương vị sang trọng đậm Nhật Bản hiện đại.

tàu điện siêu sangChiếc  tàu điện siêu sang Shiki-shima có màu vàng champagne với 33 hành khách đã khởi hành từ ga Ueno ở Tokyo vào buổi sáng thứ hai, khi Chủ tịch JR East Tetsuro Tomita cùng nhà thiết kế Ken Kyyoyuki Okuyama tham gia một buổi lễ ra mắt. “Chúng tôi hy vọng tạo ra một lịch sử đường sắt mới và đưa hơi thở cuộc sống hòa vào các vùng nông thôn”, Tomita nói.

tàu điện siêu sangMức chi phí cho một chuyến đi dao động từ 740.000 Yên (6.600 USD) đến 950.000 Yên (10.000USD)/ phòng hai người, thế nhưng lịch book tàu đã kín đến tháng 3/2018 trong khi nhiều người hụt hẫng khi không có vé để trải nghiệm sự thượng đỉnh trên con tàu điện Shiki-Shima.

tàu điện siêu sangChiếc tàu điện 10 khoang sẽ phục vụ những chuyến đi phía Đông đảo chính Nhật Bản, sẽ dừng lại tại ga Nikko để cho hành khách tham quan đền Nikko Toshogu, một di sản thế giới được UNESCO công nhận tại tỉnh Tochigi. Sau đó sẽ tới quận Hakodate và Noboribetsu ở phía Bắc Hokkaido. Những hành khách trên tàu sau đó chia thành hai nhóm, một nhóm sẽ ở lại khu nghỉ mát Aomori địa phương, một nhóm khác sẽ thăm vùng Sannai-Maruyama với những công trình nhà ở 4.000-5.000 năm trước, sau đó sẽ quay về Ueno.


Trong khi tàu có phòng ngủ là phương tiện để đến các điểm du lịch đang biến mất tại Nhật Bản, thay vào đó là các tàu du lịch sang trọng như Seven Stars, một dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Đường sắt Kyushu trên đảo chính Kyushu từ năm 2013, đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Công ty Đường sắt Tây Nhật Bản cũng sẽ chính thức ra mắt tàu có trang bị phòng ngủ riêng cao cấp có tên là Twilight Express Mizukaze vào tháng 6 tới.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.