Một người đàn ông ở Southfield, Michigan đã bị bắt sau khi ăn trộm chiếc Bentley Flying Spur từ một doanh nghiệp cho thuê xe hơi hạng sang.

Hôm thứ Hai, người đàn ông bước vào Dream Luxury Car Rentals và tỏ ý muốn mua chiếc Flying Spur màu trắng đang đậu bên ngoài. Trước đó không lâu, người đàn ông đã lấy được chìa khóa chiếc Bentley nhưng thay vì ăn trộm chiếc xe này thì anh ta chỉ đơn giản là bỏ đi với chìa khóa.

Mãi đến ngày hôm sau, anh ta mới quay lại và thực sự đánh cắp chiếc Flying Spur, và phóng nhanh trên chiếc sedan sang trọng. Thật không may cho anh ta, cảnh quay camera trước đó được ghi lại tại cơ sở kinh doanh cho thuê vào thứ Hai đã cung cấp cho các nhà chức trách một cái nhìn rõ ràng về khuôn mặt của anh ta.

Cảnh sát đã có thể truy tìm người đàn ông sau khi chủ sở hữu của Dream Luxury Car Rentals, Sam Zahr, nhận được nhiều thông tin về nơi ở của anh ta. Ban đầu, cảnh sát phát hiện chiếc Ford Escape màu trắng mà người đàn ông đả dùng lái vào cơ sở kinh doanh trước đó, bất chấp những nỗ lực của tên trộm để tẩu thoát trong chiếc Ford, cảnh sát đã bao vây và bắt giữ anh ta.

Các cảnh sát đã tìm thấy chìa khóa chiếc Bentley trong túi của anh ta và chiếc Flying Spur đó đã được trả lại cho chủ nhân hợp pháp của nó.

Nếu tên trộm đeo khẩu trang đúng cách, trái ngược với việc đặt nó xuống dưới miệng, hắn sẽ có thể che giấu danh tính của mình tốt hơn và có thể có cơ hội trốn tránh cảnh sát tốt hơn. Rõ ràng là anh ta không thông minh như vậy.

Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm