Ngôi sao phim Hollywood Mark Wahlberg, nổi tiếng với nhiều bộ phim hành động, cũng được biết thêm có kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, và giờ đây anh lấn sân thêm mảng kinh doanh bán xe hơi.

Wahlberg hợp tác với bạn bè lâu năm Feldman để mua lại một đại lý bán xe Chevrolet ở Columbus, Ohio. Một thỏa thuận được ký trong tuần này khi anh mua lại Bobby Layman Chevrolet và đổi tên thành Mark Wahlberg Chevrolet, thêm nhiều điều khoản khác không được tiết lộ.

Feldman nói với Automotive News: “Đó là một đại lý đã có một cơ sở hạ tầng lớn, có danh tiếng rất lớn”. “Đó là ở Ohio, nơi Mark và bản thân tôi đã đầu tư vào một doanh nghiệp khác.”

Feldman, người đã gặp Wahlberg trong vai là một đạo diễn vào năm 2013 tại Detroit, quay phần thứ tư của bộ phim Transformers nhượng quyền thương mại, anh là một đối tác với các nhân vật nổi tiếng trong một chuỗi nhà hàng ở Cleveland Wahlburgers Wahlburgers và là giám đốc nhượng quyền thương mại ở tiểu bang Georgia.

Wahlberg và Feldman đã tìm cách mua đại lý Chevy từ đầu năm 2017. Họ đã tìm hiểu về cơ hội của Bobby Layman từ công ty tư vấn mua bán Tim Lamb Group vào cuối năm qua, Feldman nói.

Mặt bằng rộng 6.503 mét vuông trên nền đất rộng 15.5 mẫu Anh, bao gồm một phòng trưng bày hai tầng và có tới 50 ô dịch vụ. Có khoảng 100 nhân viên được giữ lại sau khi được mua lại, Mark Wahlberg sẽ tuyển dụng thêm nhân viên tư vấn bán hàng và dịch vụ. Felman cho biết sẽ cùng Wahlberg xem xét để phát triển thêm hệ thống này, mở rộng phân phối rộng hơn.

Mark Wahlberg

Như vậy Wahlberg hiện đang là một nhà sản xuất phim, có chuỗi nhà hàng, một công ty nước khoáng đóng chai, và hiện tại là chủ một đại lý bán xe Chevy.

Quốc Huy

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.