Một chiếc Minivan đột nhiên bị ném vào không khí ở Nhật Bản, cảnh quay từ camera hành trình đáng sợ đã xuất hiện từ Nhật Bản cho thấy một chiếc minivan màu trắng bị đẩy ra khỏi mặt đường trong khi lái xe đang chạy dưới một cơn bão.

Theo mô tả của video được đăng tải trên Twitter, vụ việc xảy ra gần Công viên Gifu ở thị trấn Gifu, gần thành phố Nagoya. Nó cho thấy một chiếc minivan màu trắng đang rẽ phải thì một dòng nước bất ngờ tác động vào phần đầu xe, lực tác động mạnh đến nỗi nó làm cho đuôi xe nhấc khỏi lên mặt đắt do lực quán tính.

Khi xem video lần đầu tiên, mọi người thực sự choáng váng về những gì đã thấy, không thể giải thích lý do tại sao chiếc minivan được nhấc lên khỏi mặt đất dễ dàng như vậy. Nó như thể nó bị kéo lên không trung bởi một sợi dây. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông đã vào cuộc tìm hiểu và có lời giải thích khá logic những gì đã xảy ra.

Có thể là cống thoát nước chạy dưới lòng đường có khả năng bị ngập lụt, dẫn đến tích tụ áp lực các bột khí và nước cuồn cuộn đột ngột chảy trong thành ống. Có vẻ như hố ga là điểm nút để áp lực lớn này bung lên khỏi mặt đất, đúng lúc chiếc minivan chạy qua, tạo ra cảnh tượng như thể có lực lượng vô hình tạo ra cảnh tượng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.